Tử vi tuổi Thìn năm 2024: sức khoẻ, tình duyên, sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn

Luận giải Tử vi tuổi Thìn trong năm 2024 Giáp Thìn về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe… Xem tử vi tuổi Thìn theo các năm tuổi sau: 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012 và 2024. Chi tiết từng tháng trong năm 2024 và tử vi tuổi Thìn trọn đời có trong bài viết dưới đây

Nội dung chính

Xem tử vi tuổi Thìn trọn đời

Tuổi Thìn đứng thứ 4 trong 12 con giáp, đại diện cho công Rồng với sức mạnh thần bí, quyền lực, được mọi người tôn kính. Những người tuổi Thìn thông minh tài trí, luôn đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Tuổi Thìn gồm những năm sinh sau:

Tử vi tuổi Mão
Can Chi Mệnh
1940 & 2000 Canh Thìn  Mạng Kim
1952  & 2012 Nhâm Thìn  Mạng Thủy
1964  & 2024 Giáp Thìn  Mạng Hỏa
1976  & 2036 Bính Thìn  Mạng Thổ
1988  & 2048 Mậu Thìn  Mạng Mộc
 • Con số may mắn: 2, 5,6
 • Màu sắc may mắn: vàng, bạc, đỏ
 • Hướng may mắn: tây, bắc, tây bắc

Tính cách người Tuổi Thìn luôn thoải mái, thẳng thắn trong cách trò chuyện. Không phải lúc nào họ cũng giữ thái độ vui vẻ, thành thật với nhau. nhưng họ cũng nói chuyện thẳng thắn với một số người bạn khác, đó là nét tính cách trong con người Thìn. Tuổi Thìn giải quyết mọi vấn đề luôn đầy bình tĩnh, không vì chuyện riêng tư để tác động vào công việc chung. Họ dễ dàng nóng giận song cũng có thể bao dung giúp người ta chứ không hề ôm ấp oán hận trong lòng, Đó là lý do khiến người tuổi Thìn cảm thấy luôn an nhiên, hạnh phúc và vui tươi.

Phụ nữ tuổi Thìn thường đấu tranh nhằm có lấy cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Họ thích làm việc thiện và khuyến khích mọi người xung quanh tham dự vào nhiều phong trào hoạt động cộng đồng để quyên góp giúp đỡ cho người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Họ là những cô nàng cởi mở, vui vẻ, thân thiện với nhiều người xung quanh.

Đàn ông tuổi Thìn có nhiều khát vọng, đam mê, hoài bão lớn lao vì vậy họ sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện nhằm biến tất cả giấc mơ trên thành sự thực. Họ là tuýp người có tâm hồn khoan dung, nhân ái, và luôn cứu giúp người đối diện khi ra nan. Chàng trai tuổi Thìn sống vô cùng cởi mở, có tính cách phóng khoáng, thích tiếp xúc với nhiều người xung quanh và điều biệt là không lúc nào họ hết niềm tin nơi bản thân nữa. uy quyền Nhóm người trên có sở thích chơi nhiều hoạt động thể thao tập luyện thể lực, sức bền. 

Tổng quan Tử vi tuổi Thìn năm 2024 Giáp Thìn

Tử vi tuổi Thìn trong năm 2024 Giáp Thìn Thìn cho thấy năm nay sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Trong năm nay, vị trí của Trực Thái Tuế sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ, và sẽ có tác động không thuận lợi từ tam tai, gây ra sự xáo trộn và rối loạn. Vì vậy, con giáp Thìn sẽ gặp nhiều trở ngại và thách thức trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Do đó, những người mang bản mệnh Thìn cần phải có sự tính toán cẩn thận khi làm ăn, chú trọng đến sức khỏe cá nhân và tự thân, và tích cực cải thiện các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.

Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Thìn năm 2024

Công việc năm nay đối với con giáp Thìn được đánh giá là đầy xáo trộn và không ổn định. Đối với những người tuổi Thìn làm công ăn lương, quan trọng để chú ý đến thái độ làm việc của mình. Họ cần thể hiện sự nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên.

Đối với những người tuổi Thìn làm kinh doanh, cần cẩn trọng trong việc đầu tư và kinh doanh. Năm nay không phải là thời điểm thích hợp để mở rộng quy mô kinh doanh, vì có khả năng gặp lợi ích không đáng kể hoặc thậm chí gây tổn hại.

Tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2024

Tài chính của những người tuổi Thìn trong năm 2024 sẽ đối mặt với nhiều biến động. Thu nhập của họ có thể tăng cao, nhưng cũng có thể giảm xuống. Vì vậy, người tuổi Thìn cần đặc biệt cẩn trọng trong việc chi tiêu và tránh lãng phí. Một kế hoạch tài chính cụ thể nên được lập ra để đảm bảo rằng chi tiêu không vượt quá khả năng tài chính.

Đối với những người tuổi Thìn làm kinh doanh, cũng cần đặc biệt cẩn trọng trong việc đầu tư và kinh doanh. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, họ nên cân nhắc kỹ và xem xét các yếu tố liên quan. Điều này giúp đảm bảo rằng quyết định đầu tư được đưa ra một cách tỉ mỉ và hợp lý.

Tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2024

Trong năm 2024, người tuổi Thìn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong mối quan hệ tình duyên. Hiệu ứng này là kết quả của tác động từ Hạn Thái Tuế, gây ra sự bất ổn trong tình cảm và mối quan hệ của bạn. Điều này có thể tạo ra áp lực đáng kể trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn không giải quyết vấn đề này kịp thời, có thể dẫn đến suy sụp tinh thần và ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn năm 2024

Trong năm mới 2024, người tuổi Thìn có thể không thể đạt được sức khỏe như mong muốn do tác động của Trực Thái TuếTam Tai. Vì vậy, bạn nên chú ý và theo dõi sức khỏe cá nhân một cách cẩn thận và không bỏ qua bất kỳ triệu chứng nào, dù nhỏ nhất.

Chi tiết tử vi 2024 tuổi Thìn theo năm sinh

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng
Năm sinh 1964, tuổi: 61 1964, tuổi: 61
Cung mệnh Ly Hoả Càn Kim
Thiên can Giáp Giáp
Địa chi Thìn Thìn
Hạn trong năm Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai Có dính hạn tam tai (năm cuối) Có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Sao Kế Đô được xem là một trong những sao xấu trong tử vi. Do đó, trong năm nay, quý ông cần đặc biệt chú ý đến lời nói và cách giao tiếp của mình. Ngoài ra, hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản của mình để tránh rủi ro bị mất cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Thái Dương, một trong những sao có lợi, mang đến may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Trong năm nay, quý bà hãy khai thác cơ hội để đạt thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, cần đề phòng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng
Năm sinh 1976, tuổi: 49 1976, tuổi: 49
Cung mệnh Càn Kim Ly Hoả
Thiên can Bính Bính
Địa chi Thìn Thìn
Hạn trong năm Toán Tận – Tật bênh, hao tài Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài
Tam tai
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Thái Bạch, một trong những sao xấu, có ảnh hưởng tiêu cực đến quý anh, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, quý anh có thể gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc. Có khả năng gặp thất bại, lỗ vốn và có thể cảm thấy u sầu. Thái Âm, một trong những sao có tác dụng tích cực, mang đến những điều tốt đẹp. Vì vậy, trong năm nay, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi với quý cô. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý cô sẽ nhận được những tin tức tốt lành về tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Giáp Thìn 1988 nam mạng Tử vi tuổi Giáp Thìn 1988 nữ mạng
Năm sinh 1988, tuổi: 37 1988, tuổi: 37
Cung mệnh Chấn Mộc Chấn Mộc
Thiên can Mậu Mậu
Địa chi Thìn Thìn
Hạn trong năm Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi
Tam tai
Kim lâu dính Kim Lâu Thân dính Kim Lâu Thân
Sao chiếu mệnh La Hầu, một trong những vì sao có tác động tiêu cực, mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn trong năm nay, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn đối với quý anh. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn.

Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý anh nên đặc biệt cẩn trọng và thận trọng trong quyết định và hành động của mình.

Kế Đô, một trong những sao xấu, có tác động tiêu cực. Vì vậy, trong năm nay, quý cô cần cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ tài sản để tránh bị mất cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, do đó, quý cô nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng
Năm sinh 2000, tuổi: 25 2000, tuổi: 25
Cung mệnh Ly Hoả Càn Kim
Thiên can Canh Canh
Địa chi Thìn Thìn
Hạn trong năm Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai có dính hạn tam tai (năm cuối) có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Kế Đô, được coi là một trong những sao xấu, mang lại tác động tiêu cực. Do đó, trong năm nay, quý anh cần đặc biệt lưu ý đến lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế các chuyến đi xa và đặc biệt cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản để tránh rủi ro mất mát. Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là thời điểm mà sao Kế Đô có tác động xấu nhất, do đó, quý anh nên đề cao sự cẩn trọng trong giai đoạn này. Thái Dương, một trong những sao có tác động tích cực, mang đến may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Trong năm nay, quý bà nên tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, cần đề phòng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.

Tử vi 2024 theo từng tháng cho người tuổi Thìn

 • Tháng 1 (Âm lịch): Trong tháng này, Tử vi tuổi Thìn sẽ gặp nhiều thành công trong công việc. Họ có thể được giao những nhiệm vụ quan trọng từ cấp trên, hoặc có thể nhận thăng chức và tăng lương. Tuy nhiên, cần cẩn trọng khi ký kết hợp đồng để tránh rắc rối pháp lý.
 • Tháng 2 (Âm lịch): Trong tháng này, cần đề phòng những người có ý đồ xấu hoặc nguy cơ bị lừa dối. Vì vậy, cần tỉnh táo trong các mối quan hệ xã hội và trong kinh doanh. Cần đặc biệt lưu ý đến an toàn giao thông khi di chuyển để tránh tai nạn xe cộ.
 • Tháng 3 (Âm lịch): Công việc của người tuổi Thìn trong tháng này sẽ đối mặt với nhiều thách thức. Họ có thể gặp phải khó khăn và trở ngại, gây trở ngại cho công việc. Cần tăng cường bảo vệ tài sản và cẩn trọng với các rủi ro tiềm ẩn.
 • Tháng 4 (Âm lịch): Trong tháng này, công việc của người tuổi Thìn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người có tầm ảnh hưởng, giúp họ vượt qua những tình huống khó khăn một cách dễ dàng hơn. Thu nhập cũng có cải thiện nhờ vào các nguồn thu nhập phụ khác ngoài công việc chính.
 • Tháng 5 (Âm lịch): Mảng tình duyên của người tuổi Thìn sẽ có nhiều phát triển tích cực trong tháng này. Những người độc thân có thể gặp gỡ người yêu lý tưởng. Người đã có gia đình cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, làm dịu đi mối quan hệ vợ chồng. Tháng này đánh dấu sự thăng hoa trong tình duyên.
 • Tháng 6 (Âm lịch): Kinh doanh và các hoạt động kinh doanh sẽ trở lại hoặc phát triển trong tháng này, dẫn đến tăng thu nhập và tiến bộ trong sự nghiệp. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội để gặp gỡ và tiến xa hơn trong mối quan hệ tình cảm.
 • Tháng 7 (Âm lịch): Nói chung, tất cả các khía cạnh đều có sự khởi sắc, đặc biệt là công việc sẽ nhận được sự giúp đỡ để xử lý những thách thức. Thu nhập cũng tăng cường, giúp tài chính tốt hơn so với các tháng trước.
 • Tháng 8 (Âm lịch): Cần chú ý và kiểm tra sức khỏe liên quan đến gan và mật. Có tin vui về con cái.
 • Tháng 9 (Âm lịch): Sự nghiệp sẽ gặp khó khăn liên quan đến tài chính và nguồn vốn. Cần bình tĩnh và tìm cách giải quyết. Đặc biệt, cần đề phòng tai nạn cháy hoặTháng 10 (Âm lịch): Cần chuẩn bị tâm lý cho việc tiêu tốn tài chính vào tháng này, có thể là chi phí điều trị bệnh hoặc đầu tư không thành công.
 • Tháng 11 (Âm lịch): Tình hình tài chính sẽ cải thiện nhờ vào thành công kinh doanh hoặc tăng lương, thưởng.
 • Tháng 12 (Âm lịch): Gia đình sẽ tràn đầy hòa thuận, ấm cúng, công việc bận rộn nhưng mang lại nguồn thu ổn định.

Những điều tuổi Thìn nên chú ý trong năm 2024

Năm 2024 sẽ mang đến nhiều thách thức cho người tuổi Thìn. Dưới đây là những điều cần lưu ý:

 1. Giữ tinh thần lạc quan và tích cực: Trước những khó khăn, hãy luôn giữ đúng khí thế và tin tưởng vào khả năng của bản thân.
 2. Chăm sóc sức khỏe: Hãy đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và tránh những bệnh tật bằng cách duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống đúng cách và rèn luyện thể thao.
 3. Cẩn trọng trong việc đầu tư và kinh doanh: Trước khi đưa ra quyết định, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm hiểu về các cơ hội và rủi ro liên quan. Lựa chọn đầu tư và kinh doanh một cách cẩn thận và có phương án dự phòng.
 4. Tiết kiệm và tránh lãng phí: Hãy quản lý tài chính một cách thông minh, tiết kiệm chi tiêu không cần thiết và tạo dự trữ tài chính để đối phó với những tình huống bất ngờ.
 5. Dành thời gian cho gia đình và người thân: Trong những thời điểm khó khăn, gia đình và người thân sẽ là nguồn động viên và hỗ trợ tinh thần quan trọng. Hãy dành thời gian chất lượng để tạo dựng và duy trì mối quan hệ này.

Để gặt hái được thành công trong sự nghiệp vào năm 2024, người Tuổi Thìn nên dùng sim số đẹp hợp với tuổi của mình sẽ giúp bạn may mắn hơn, thuận lợi và thành công hơn.

Nhìn chung, Tử vi tuổi Thìn trong năm 2024 sẽ đem đến nhiều biến động. Tuy nhiên, nếu họ biết tận dụng cơ hội và vượt qua khó khăn, vẫn có thể đạt được thành công trong cuộc sống và công việc.

*Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

5/5 - (65 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *