Tử vi tuổi Thìn năm 2023: sức khoẻ, tình duyên, sự nghiệp

Xem Tử vi tuổi Thìn năm 2023

Tử vi tuổi Thìn 2023 sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe… Xem tử vi tuổi Thìn theo các năm tuổi sau: 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012 và 2024. Chi tiết từng tháng trong năm 2023 và tử vi tuổi Thìn trọn đời có trong bài viết dưới đây

Xem tử vi tuổi Thìn trọn đời

Tuổi Thìn đứng thứ 4 trong 12 con giáp, đại diện cho công Rồng với sức mạnh thần bí, quyền lực, được mọi người tôn kính. Những người tuổi Thìn thông minh tài trí, luôn đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Tuổi Thìn gồm những năm sinh sau:

Tử vi tuổi Mão
Can Chi Mệnh
1940 & 2000 Canh Thìn  Mạng Kim
1952  & 2012 Nhâm Thìn  Mạng Thủy
1964  & 2024 Giáp Thìn  Mạng Hỏa
1976  & 2036 Bính Thìn  Mạng Thổ
1988  & 2048 Mậu Thìn  Mạng Mộc
 • Con số may mắn: 2, 5,6
 • Màu sắc may mắn: vàng, bạc, đỏ
 • Hướng may mắn: tây, bắc, tây bắc

Tính cách người Tuổi Thìn luôn thoải mái, thẳng thắn trong cách trò chuyện. Không phải lúc nào họ cũng giữ thái độ vui vẻ, thành thật với nhau. nhưng họ cũng nói chuyện thẳng thắn với một số người bạn khác, đó là nét tính cách trong con người Thìn. Tuổi Thìn giải quyết mọi vấn đề luôn đầy bình tĩnh, không vì chuyện riêng tư để tác động vào công việc chung. Họ dễ dàng nóng giận song cũng có thể bao dung giúp người ta chứ không hề ôm ấp oán hận trong lòng, Đó là lý do khiến người tuổi Thìn cảm thấy luôn an nhiên, hạnh phúc và vui tươi.

Phụ nữ tuổi Thìn thường đấu tranh nhằm có lấy cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Họ thích làm việc thiện và khuyến khích mọi người xung quanh tham dự vào nhiều phong trào hoạt động cộng đồng để quyên góp giúp đỡ cho người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Họ là những cô nàng cởi mở, vui vẻ, thân thiện với nhiều người xung quanh.

Đàn ông tuổi Thìn có nhiều khát vọng, đam mê, hoài bão lớn lao vì vậy họ sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện nhằm biến tất cả giấc mơ trên thành sự thực. Họ là tuýp người có tâm hồn khoan dung, nhân ái, và luôn cứu giúp người đối diện khi ra nan. Chàng trai tuổi Thìn sống vô cùng cởi mở, có tính cách phóng khoáng, thích tiếp xúc với nhiều người xung quanh và điều biệt là không lúc nào họ hết niềm tin nơi bản thân nữa. uy quyền Nhóm người trên có sở thích chơi nhiều hoạt động thể thao tập luyện thể lực, sức bền. 

Tổng quan Tử vi tuổi Thìn năm 2023 Quý Mão

Theo dự đoán, Quý Mão là một năm thành công với những người tuổi Thìn. Đây không phải là một năm dễ dàng nhưng sẽ đem đến bao điều tốt đẹp cho các chú Rồng. 

Tuổi Thìn do phạm Thái Tuế nên tài lộc và vận thế của nhiều người tuổi Thìn sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, có nhiều cơ hội mới sẽ xuất hiện, giúp đỡ người ta đến các đích trước đây họ thậm chí không bao giờ nghĩ tới. Điều này cũng đúng cho nhiều người đang làm việc nơi văn phòng và những doanh nhân tự tay gây dựng công ty.

Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Thìn năm 2023

Tuổi Thìn có một năm thuận lợi về sự nghiệp tuy nhiên nhằm thu được hiệu quả cao nhất, bạn hãy loại bỏ thói lười nhác rồi chuẩn bị bắt tay hành động.

Trong năm Quý Mão, một số người tuổi Thìn nhận thấy ước mơ thăng quan tiến chức về sau của bản thân trở nên thực tế hoặc được cấp trên khen ngợi. Năm Mão, các con Rồng đầy tham vọng nhất hoặc những người cảm thấy công việc hiện tại không thật sự cần thiết hãy tận dụng nhiều mối liên kết nhằm xây dựng địa vị mới.

Về mặt tài chính, tuổi Thìn khá hài lòng vào năm 2023. Sự phát triển công việc của họ cũng được bổ sung bằng một khoản tiền thu nhập, tiền thưởng… đáng kể. Tuổi Thìn làm nghề kinh doanh được thuận lợi và có thể tăng số lượng khách hàng.

Tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2023

Về phương diện tài lộc, tuổi Thìn được dự đoán có một năm tài chính bấp bênh, thu chi mất cân đối, lợi nhuận dễ sa sút.

Hung vận từ Hại Thái Tuế và Tam Tai sẽ khiến con giáp này gặp nhiều khó khăn trong làm ăn. Kế hoạch hợp tác dễ đổ bể vì đối tác quay lưng nửa chừng. Tiểu nhân vận cũng cảnh báo chiêu trò cạnh tranh, chơi xấu từ đối thủ trong năm sẽ tăng lên, bản mệnh nên hết sức chú ý. Con giáp này tốt nhất nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang. Đầu tư tốt nhất tùy khả năng của mình, không nên mù quáng chạy theo trào lưu hay ý tưởng nông nổi nhất thời.

Nhìn chung vì vận khí thăng trầm bất ổn, có thời điểm tuổi Thìn liên tục chịu áp lực về tài chính, hao tốn tiền của, phá tài… Nhưng một khi đã vượt qua, con giáp này vẫn có thể tìm được ánh sáng trong bóng tối bằng chính khả năng của mình và khiến người khác phải ngưỡng mộ. 

Tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2023

Tuổi Thìn phải tỏ rõ ràng cảm xúc và suy nghĩ của mình về mọi mối quan hệ. Cần cho mình thời gian để rút được suy nghĩ hợp lý, khôn ngoan nhất.. Đối với tuổi Thìn, Quý Mão là một năm tuyệt vời để đưa ra những mục tiêu vững chắc liên quan đến thời gian và nhịp độ tình cảm.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn năm 2023

Cần luôn bình tĩnh và thoải mái khi đối diện với các tình huống này, cho dù đó là vấn đề sức khỏe của mình hay người thân hoặc thành viên trong gia đình. Cần cân bằng giữa lao động, giải trí, nghỉ ngơi và hưởng thụ.

Tuổi Thìn phạm Thái Tuế
Tuổi Thìn phạm Thái tuế trong năm Quý Mão 2023

Xem thêm: Quý Mão năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, Tử vi năm sinh 2023 chi tiết

Chi tiết tử vi 2023 tuổi Thìn theo năm sinh

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2023

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 đa phần ít phải lo lắng triều chính. đến tuổi xế chiều, bạn nên giành chút thời gian cho nghỉ ngơi, dưỡng sinh tuổi già, vui vẻ cùng con cháu để tăng cường đời sống tinh thần nhờ việc nâng cao thể lực. 

Gia đạo thỉnh thoảng có đôi chút lục đục, tuy nhiên đây là việc của con cháu, bạn hãy trở thành trung gian đứng ra giải quyết chứ đừng bao giờ phản ứng quá mạnh. 

Do năm 2023 có các hung tinh xung hại, tuổi Nhâm Thìn phải cẩn thận phòng ngừa tai hoạ sẽ trở lại với cuộc sống của bản thân. Khi vận chuyển, xuất hành cũng phải vô cùng cẩn trọng, nếu giảm thiểu tai nạn lại rất nhiều.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 phải chịu ảnh hưởng bởi năm giữa Tam Tai, vừa có Hại Thái Tuế đeo bám nên vận khí luôn biến động, hung nặng hơn cát.

Trong năm, bản mệnh phải thường xuyên tự nhắc nhở mình cần cẩn thận và để ý đến từng việc. ối việc cần thiết tốt nhất nên trực tiếp giải quyết, nhưng nếu không thể tự mình làm cũng phải phân công đúng người rõ việc nhằm tránh bất trắc xảy đến. 

Phương diện tài lộc thiếu may mắn, làm ăn lúc được lúc mất. Bản mệnh nên có thời gian thư giãn, hồi phục sức khoẻ hơn là phải tham gia đấu tranh làm ăn. Nếu là trường hợp khẩn cấp thì cũng nên làm ăn với quy mô nhỏ, vừa phải sức để giảm thiểu thiệt hại gây ra. 

Ngoài ra, bản mệnh đề phòng trong năm sức khoẻ suy yếu, trong mọi trường hợp, phải giữ gìn tâm lý vững vàng, không xúc động nhiều vì có nguy cơ đột quỵ.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023

Với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 và năm 2023 vận khí không lí tưởng. Tam Tai tác động, mệnh bị phạm Thái Tuế, hung tinh đeo đuổi, công việc thường vất vả, áp lực. Mưu sự vướng phải các vấn đề trong tầm kiểm soát.

Rắc rối kéo dài khiến tinh thần và thái độ lao động của bản mệnh không mấy hăng hái như trước, điều này tạo bất lợi không tốt đến con đường tiến thân. có thể dễ xảy đến xô xát với đồng nghiệp nếu không tự chủ tốt hành động của bản thân.Tài vận thăng trầm, tiền có kiếm được nhưng gặp vận suy thì mất rất nhanh. Với người ham hố những trò đỏ đen thì càng dễ tay trắng hoàn trắng tay. Gia đạo có nhiều biến cố, vì thế vợ chồng ít xung đột nhau mà lại có thể gây những tranh cãi không ngừng nghỉ giữa cha mẹ và con cái.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023

Bước sang năm Quý Mão gặp địa chi Tương Hại, vận khí nhiều thay đổi, có mong muốn tìm kiếm sự bình ổn cũng khó khăn.

Công việc đòi hỏi lòng kiên nhẫn và thực hiện nghiêm túc, đừng vội nhận việc không phải của mình hoặc bộc lộ bản thân không đúng chỗ đúng lúc sẽ dễ chuốc hoạ vào thân.

Với những ai đang mong muốn tìm kiếm việc làm mới, vận khí cũng thay đổi sẽ khiến bạn có xu hướng chuyển dịch theo, khó lòng để bám trụ lâu dài ở một nơi hay vị trí nhất định. tuy nhiên bạn nên xem xét lại tránh bị hối tiếc vì lựa chọn của mình.

Tài chính chưa thật sự lý tưởng, tiền thu về tuy lớn song chi tiêu vẫn không đủ nên chưa thể tích cóp được. Con giáp này cần lên kế hoạch tài chính tốt nhất thì chí ít bạn mới có khoản dư dả.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023

Tử vi tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 có Ấn Quan bảo hộ hứa hẹn 2023 sẽ là một năm nhiều trải nghiệm mới với người độc thân.

Có điều, gặp phải sự ngăn trở của Hại Thái Tuế, tâm tính bản mệnh biến động khôn lường, khó lòng khống chế tình cảm. Điều này gây ảnh hưởng các mối quan hệ trong sự nghiệp.Về các mối quan hệ, nhân duyên có nhưng đa phần là không thuận lợi, mới vừa bắt đầu chưa lâu đã có nguy cơ tan vỡ. Cuối cùng chỉ để lại nỗi chán nản trong bạn.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 năm 2023

Với người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012, trọng tâm của bản mệnh lứa tuổi trên là việc học hành, vì thế chớ nên xao nhãng vào các chuyện ngoài lề sẽ tác động tới thành tích cá nhân.

Ngoài ra, tâm lý trẻ vào thời điểm trên có nhiều thay đổi, đôi lúc xảy ra những chống đối với cha mẹ khi không được thoả mãn nhu cầu. 

Đó chính là lý do chủ yếu làm trẻ trở nên khó gần, cáu gắt, hay gây hấn với bạn bè đồng trang lứa. Cha mẹ cần lưu ý những điều trên nhằm kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ và định hướng đúng đắn cho trẻ. Trong năm mệnh chủ cũng nên lưu ý phòng tránh tai nạn đột ngột gây thương tích và đổ máu.

Tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Thìn

 • Tháng 1: Trong tháng này, bạn sẽ dành thời gian đón chào xuân mới hạnh phúc với người thân còn sự nghiệp kinh doanh được đánh giá cao vì các nỗ lực cùng thái độ của bạn.
 • Tháng 2: Theo phân tích lịch âm dương, tháng này bạn nên xử lí các vấn đề tài chính nhẹ nhàng, đừng nóng tính rồi mọi thứ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. 
 • Tháng 3: Bạn có một nguồn tài chính phát triển nhanh chóng sẽ gặp những cơ hội tuyệt vời giúp tiến thân trong sự nghiệp, nên chớp lấy nhé. 
 • Tháng 4: Bạn sẽ làm nhiều thứ mà bạn thích khi tỏ ra sự chú ý của bản thân với mỗi người xung quanh. 
 • Tháng 5: Đây là thời điểm bạn nên cân nhắc tới việc đẩy mạnh sự nghiệp kinh doanh kết hợp học tập nhiều kiến thức mới sẽ hữu ích đối với bạn trong tương lai. 
 • Tháng 6: Đối với tháng này, bạn nên biểu hiện sự chú ý tới người kia trước và dành một vài lời khen ngợi của bạn trong mọi mối quan hệ khác. 
 • Tháng 7: Người tuổi Thìn trong tháng này nên nghiêm khắc với bản thân bởi sự chân thành sẽ đem về những điều tuyệt vời. 
 • Tháng 8: Với sự chân thành, người tuổi Thìn sẽ gặp quý nhân trợ giúp bước qua trở ngại, đây là một đức tính tốt đẹp bạn rất cần thiết duy trì trong cuộc sống của bản thân. 
 • Tháng 9: Nên chú ý chăm sóc sức khoẻ của bạn trong tháng này bởi thời tiết có nhiều sự biến động bất ngờ.
 • Tháng 10: Cuối tháng này, bạn cần đi khám chữa sớm khi có biểu hiện bất thường, bạn sẽ gặp các thầy thuốc uy tín giúp cơ thể phục hồi. 
 • Tháng 11: Đây là thời điểm tuổi Thìn nên kiểm soát chi tiêu chặt chẽ, thực hành tiết kiệm và dành dụm kỹ lưỡng.
 • Tháng 12: Tháng này tuổi Thìn nên chú ý nhiều hơn về hoạt động kinh doanh chính của bản thân, đầu tư phát triển sự nghiệp của công ty và chấp nhận sự đánh giá của người xung quanh.

Những điều tuổi Thìn nên chú ý trong năm 2023

 • Bạn nên tập cách đón nhận các sự hiện hữu trong cuộc sống của bạn và yêu quý chúng.
 • Hãy luôn biết ơn các phúc báo mà đã mang lại trong cuộc sống của bạn.
 • Các con số tốt đối với người tuổi Thìn là 2, 5 và 6.
 • Các hướng tạo cơ hội đối với cuộc sống của bạn là Tây Bắc, Bắc và Tây.
 • Màu sắc may mắn là Bạc, Đỏ và Vàng.

Để gặt hái được thành công trong sự nghiệp vào năm 2023, người Tuổi Thìn nên dùng sim số đẹp hợp với tuổi của mình sẽ giúp bạn may mắn hơn, thuận lợi và thành công hơn.

Tư vấn chọn sim hợp Tuổi Thìn liên hệ zalo: 0905.886.799

Tổng kết:

Thông qua những nghiên cứu về tử vi tuổi Thìn năm 2023, năm nay hứa hẹn là một năm tốt đẹp cho người tuổi Thìn. Bạn nên học cách tận hưởng từng phần nhỏ bé của cuộc sống thay vì thoả mãn với tất cả điều mình đang có. nên chấp nhận những điều hiện hữu trong cuộc sống của bạn theo một cách tự nhiên nhất.

Bài viết trên đây là vận trình tử vi 2023 cho người tuổi Thìn. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi. VNSEO kính quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

*Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

5/5 - (65 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *