Tử vi tuổi Hợi năm 2024: Sức khoẻ, Sự nghiệp, Tình duyên

Tử vi tuổi Hợi

Tổng quan tử vi tuổi Hợi 2024 về Tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo và Sức khỏe để biết năm Giáp Thìn 2024 thuận lợi như thế nào nhé. Luận giải chi tiết: tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983, tuổi Tân Hợi 1971, tuổi Ất Hợi 1995, tuổi Kỷ Hợi 1959 và tuổi Đinh Hợi 1947 và 2007…

Nội dung chính

Tử vi tuổi Hợi trọn đời

Lợn là con vật thứ 12 trong 12 con giáp. Người tuổi Hợi được liên kết với sự may mắn, trung thực, ưa hòa bình. Tử vi Tuổi Hợi được biết đến là những người kiên nhẫn và hiểu biết. Họ thường có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp ở người khác.

Người tuổi Hợi sinh các năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019,…

Các tuổi Hợi Năm sinh Tuổi âm 2024 Ngũ hành
Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2024 1959 66 Bình Địa Mộc
Tử vi tuổi Tân Hợi 2024 1971 54 Thoa Xuyến Kim
Tử vi tuổi Quý Hợi 2024 1983 42 Đại Hải Thủy
Tử vi tuổi Ất Hợi 2024 1995 30 Sơn Đầu Hỏa
Tử vi tuổi Đinh Hợi 2024 2007 18 Ốc Thượng Thổ
 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2024 1947 78 Ốc Thượng Thổ

Xem tử vi tuổi Hợi năm Giáp Thìn 2024

Xem tử vi tuổi Hợi năm 2024 cho thấy đây là một năm có ít may mắn hơn trong sự nghiệp và tài chính cho con giáp này so với những năm trước. Tuy nhiên, tình hình tổng thể cũng không quá đáng lo ngại. Bản mệnh chỉ cần kiên nhẫn làm việc, chăm chỉ lao động và tập trung vào thể hiện khả năng của mình, vẫn có thể đạt được những thành tựu xứng đáng. Vẫn có các yếu tố thuận lợi và vận may giúp hỗ trợ, và thỉnh thoảng cũng có những giai đoạn vận động tốt.

Trong năm Giáp Thìn này, xuất hiện sao tốt liên quan đến nhân duyên và chiếu mệnh, nên người tuổi Hợi sẽ có những mối quan hệ tình cảm phát triển tốt đẹp. Những người độc thân có cơ hội tìm thấy người đồng hành trong cuộc đời, còn những người đã lập gia đình sẽ nhận tin vui về con cái và hạnh phúc yên ấm trong gia đình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi 2024

Công việc của bạn trong thời gian tới sẽ gặp khó khăn và mâu thuẫn do suy nghĩ tiêu cực, sợ khó và sự lệ thuộc vào người khác. Điều này gây không hài lòng cho cấp trên và đồng nghiệp. Thái độ lười biếng này sẽ khiến bạn bỏ lỡ các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, bản mệnh cần thay đổi tư duy, tự chủ và tận dụng thế mạnh cá nhân, hợp tác với những người xung quanh để tìm ra giải pháp tốt nhất cho công việc. Chỉ khi làm như vậy, bạn mới có cơ hội để thành công trong lĩnh vực này.

Tài lộc người tuổi Hợi 2024

Trong năm nay, do tác động của hao tinh chiếu mệnh, đường tài lộc của người tuổi Hợi không ổn định. Tiền bạc có thể kiếm được nhưng cũng dễ bị tiêu tốn và thất thoát. Có khả năng mất tiền do bị trừ lương, thưởng hoặc gặp khó khăn trong kinh doanh. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện thu nhập bằng cách tìm kiếm các công việc làm thêm ngoài công việc chính.

Tử vi Tình duyên tuổi Hợi 2024

Dưới tác động của Hồng Loan chủ đào hoa, tình duyên của người tuổi Hợi trở nên thuận lợi hơn, dù là do tình cờ hay sự sắp đặt của người khác, tỷ lệ thành công đều khá cao. Các cặp đôi và vợ chồng ngày càng hiểu và thấu đáo nhau, và dù có xảy ra mâu thuẫn, chúng cũng được giải quyết nhanh chóng. Trong gia đình, tin vui về con cái cũng đang chờ đón.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi 2024

Tuổi Hợi không bị ảnh hưởng bởi những ý tưởng phức tạp xoay quanh các mối quan hệ tình yêu. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống tình yêu hiện tại của mình.

Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi Hợi có thể gặp một số vấn đề do việc ăn quá nhiều. Điều quan trọng là bạn phải chăm sóc sức khỏe thể chất của mình thông qua việc tham gia các chương trình tập thể dục và duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh. Hoạt động thể thao cũng sẽ có lợi rất nhiều cho bạn.

Chi tiết tử vi dành cho tuổi Hợi theo năm sinh

Tử vi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng
Năm sinh 1995, tuổi: 30 1995, tuổi: 30
Cung mệnh Khôn Thổ Khảm Thuỷ
Thiên can Ất Ất
Địa chi Hợi Hợi
Hạn trong năm Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của
Tam Tai Không Không
Kim Lâu Dính Kim Lâu Thê Dính Kim Lâu Thê
Sao chiếu mệnh Thủy Diệu là một sao trung tính và có ảnh hưởng đến vận may liên quan đến tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, bạn nên hạn chế việc đi xa, đặc biệt là bằng các phương tiện giao thông thủy. Tháng 4 và tháng 8 theo lịch âm được coi là thời điểm không thuận lợi nhất, đặc biệt khi sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Mộc Đức được coi là một trong những vì sao mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho phụ nữ. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt thuận lợi để thực hiện các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình trong tháng 2 và tháng 5 để tránh các vấn đề về bệnh tật.

Tử vi Tân Hợi 1971 trong năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng
Năm sinh 2007, tuổi: 18 2007, tuổi: 18
Cung mệnh Khôn Thổ Tốn Mộc
Thiên can Đinh Đinh
Địa chi Hợi Hợi
Hạn trong năm Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài Toán Tận – Tật bênh, hao tài
Tam Tai Không Không
Kim Lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Mộc Đức là một trong những vì sao được xem là mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý anh. Tháng 10 và tháng 12 được coi là thời điểm đặc biệt thuận lợi để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý anh cần chú ý đến sức khỏe của mình trong tháng 2 và tháng 5 để tránh các vấn đề về bệnh tật. Thủy Diệu được xem là một sao trung tính và có ảnh hưởng đến vận may liên quan đến tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý cô nên hạn chế việc đi xa, đặc biệt là bằng phương tiện giao thông đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 theo lịch âm được coi là thời điểm không thuận lợi nhất khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Tử vi Quý Hợi 1983 trong năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng
Năm sinh 1983, tuổi: 42 1983, tuổi: 42
Cung mệnh Cấn Thổ Đoài Kim
Thiên can Quý Quý
Địa chi Hợi Hợi
Hạn trong năm Thiên La – Bị phá phách không yên Diêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam Tai Không Không
Kim Lâu Dính Kim Lâu Tử Dính Kim Lâu Tử
Sao chiếu mệnh Vân Hớn được coi là một sao trung bình, không mang lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi đáng kể. Trong năm nay, mọi việc đều ổn định ở mức trung bình đối với quý anh. Mặc dù có tài năng và thông minh từ bản mệnh, vận may chưa đến nên không nên đặt quá nhiều hy vọng vào thành công. Khi gặp phải sao này, quý anh nên cẩn thận trong cách nói chuyện và tránh gây ra xung đột và tai tiếng. Tháng 2 và tháng 8 theo lịch âm là thời điểm sao này ảnh hưởng xấu nhất. La Hầu là một trong những vì sao được coi là có tác động xấu, và do đó, trong năm nay nó sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và kinh nghiệm của quý cô. Các mối quan hệ tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 theo lịch âm, quý cô nên đặc biệt cẩn thận và tỉnh táo trong thời gian này.

Tử vi Ất Hợi 1995 trong năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng
Năm sinh 1995, tuổi: 30 1995, tuổi: 30
Cung mệnh Khôn Thổ Khảm Thuỷ
Thiên can Ất Ất
Địa chi Hợi Hợi
Hạn trong năm Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của
Tam Tai Không Không
Kim Lâu Dính Kim Lâu Thê Dính Kim Lâu Thê
Sao chiếu mệnh Thủy Diệu là một sao trung tính, có ảnh hưởng đến vận may liên quan đến tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý anh nên hạn chế việc đi xa, đặc biệt là bằng phương tiện giao thông đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 theo lịch âm được coi là thời điểm không thuận lợi nhất khi sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Mộc Đức được xem là một trong những vì sao mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý cô. Tháng 10 và tháng 12 được coi là thời điểm đặc biệt thuận lợi để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý cô cần chú ý đến sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các vấn đề về bệnh tật.

Tử vi Đinh Hợi 2007 trong năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng
Năm sinh 2007, tuổi: 18 2007, tuổi: 18
Cung mệnh Khôn Thổ Tốn Mộc
Thiên can Đinh Đinh
Địa chi Hợi Hợi
Hạn trong năm Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài Toán Tận – Tật bênh, hao tài
Tam Tai Không Không
Kim Lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Mộc Đức được xem là một trong những vì sao mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý anh. Tháng 10 và tháng 12 được coi là thời điểm đặc biệt thuận lợi để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý anh cần chú ý đến sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các vấn đề về bệnh tật. Thủy Diệu được xem là một sao trung tính, có ảnh hưởng đến vận may liên quan đến tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý cô nên hạn chế việc đi xa, đặc biệt là bằng phương tiện giao thông đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 theo lịch âm được coi là thời điểm xấu nhất khi sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Diễn biến tử vi tuổi Hợi các tháng trong năm 2024

 • Tháng 1/2024 (âm lịch): Công việc vất vả nhưng không đạt được kết quả tương xứng. Có những người tiểu nhân gây phiền toái, đòi hỏi phải giữ lời nói cẩn thận. Dù có kiếm được tiền, nhưng tiêu hao cũng khá nhiều.
 • Tháng 2/2024 (âm lịch): Vận đào hoa thịnh vượng, mang tin vui cho người độc thân và các cặp vợ chồng khó có con. Công việc tiến triển thuận lợi nhờ sự thay đổi đáng kể từ bản thân.
 • Tháng 3/2024 (âm lịch): Gặp khó khăn trong công việc, thiếu ý tưởng sáng tạo mới dẫn đến trì trệ. Cân nhắc thay đổi công việc nếu cảm thấy chán nản hoặc không phù hợp.
 • Tháng 4/2024 (âm lịch): Công việc gặp áp lực, gặp nhiều trục trặc đòi hỏi sự bình tĩnh để giải quyết. Có nguy cơ phải đối mặt với tranh chấp hoặc vụ kiện, cẩn thận khi kí kết các giấy tờ và hợp đồng quan trọng.
 • Tháng 5/2024 (âm lịch): Mâu thuẫn trong tình cảm giữa các cặp đôi gây bất ổn tinh thần, ảnh hưởng đến thành công trong công việc và có thể dẫn đến quyết định sai lầm. Cần đề phòng tai nạn giao thông.
 • Tháng 6/2024 (âm lịch): Tài khí gia tăng, có thêm nguồn thu phụ, tiền bạc dễ tiêu pha mà không cần quá lo lắng. Có những người hỗ trợ tài chính quý giá, làm ăn thuận lợi hơn.
 • Tháng 7/2024 (âm lịch): Cẩn thận bị mất cắp hoặc mất tiền. Việc đi xa không thuận lợi, có thể gặp rủi ro hoặc sự cố bất ngờ. Đề phòng hỏa hoạn trong nhà.
 • Tháng 8/2024 (âm lịch): Kinh doanh có lộc, buôn bán tốt nhưng chưa thể bùng nổ hoàn toàn. Các khó khăn trong công việc dần được giải quyết, và cuối cùng bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.
 • Tháng 9/2024 (âm lịch): Gặp phải vấn đề sức khỏe và tiêu hao không ít tiền bạc. Tuy nhiên, nếu bạn sớm tìm được sự giúp đỡ y tế, bệnh sẽ khỏi nhanh chóng. Có khả năng gặp phải những rắc rối và cần cẩn thận trong các mối quan hệ.
 • Tháng 10/2024 (âm lịch): Tâm lý nóng vội hoặc lười biếng có thể làm chậm tiến độ công việc hoặc bị trách móc. Đi đường cẩn thận để đề phòng tai nạn giao thông.
 • Tháng 11/2024 (âm lịch): Tiền bạc có dấu hiệu gia tăng, có thêm nguồn thu phụ hoặc tiền thưởng đột biến.
 • Tháng 12/2024 (âm lịch): Tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc sửa chữa nhà cửa, nâng cấp mối quan hệ xã giao hoặc thoả mãn nhu cầu mua sắm cá nhân. Công việc có áp lực nhưng đạt được thành quả tốt.

Một số lời khuyên tốt dành cho người Tuổi Hợi

Dưới đây là một số lời khuyên để người tuổi Hợi có thể đón nhận năng lượng tốt và hạn chế ảnh hưởng của các yếu tố tiêu cực trong năm 2024:

 • Công việc: Hãy duy trì tinh thần lạc quan, kiên nhẫn và cố gắng không bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Luôn giữ đúng định hướng và xem những thử thách là cơ hội để phát triển.
 • Tài chính: Hãy quản lý tiền bạc một cách thông minh, tránh lãng phí và chi tiêu không cần thiết. Đặt mục tiêu tiết kiệm và đầu tư một cách tỉ mỉ để đạt được ổn định tài chính trong tương lai.
 • Tình duyên: Hãy thể hiện tính chân thành, trung thành và tránh ghen tuông và sự nghi ngờ trong mối quan hệ. Tạo ra môi trường tình cảm ổn định và tôn trọng đối tác để tình yêu và hạnh phúc tồn tại.
 • Sức khỏe: Hãy chăm sóc sức khỏe bằng cách ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi đúng giờ và tránh căng thẳng quá mức. Hãy tìm hiểu và áp dụng các phương pháp giảm stress như yoga, thiền định hoặc tập luyện để giữ cho cơ thể và tâm trí khỏe mạnh.

Nói chung, năm 2024 sẽ mang đến nhiều thử thách cho người tuổi Hợi, tuy nhiên, bằng cách nỗ lực và không ngừng cố gắng, bạn có thể vượt qua các khó khăn và thấy được sự tiến bộ. Nửa cuối năm có xu hướng yên bình hơn, vì vậy hãy kiên nhẫn và tin tưởng vào khả năng của mình.

Bên cạnh đó, khi bạn dùng sim số đẹp hợp tuổi phong thuỷ sẽ giúp gia chủ tăng thêm quyền lực, may mắn và thành công cho người sử dụng.

Tư vấn chọn sim số đẹp hợp Tuổi Hợi liên hệ zalo: 0905.886.799 (Sim Hoàng Minh)

Tổng kết

Bài viết trên dự đoán tử vi 2024 tuổi Hợi cho rằng đã là lúc bản mệnh sẵn sàng điều chỉnh kế hoạch của mình theo hướng mới lạ, hiệu quả hơn so với trước kia. Để thử thách và giúp đỡ bản thân trở nên tốt đẹp hơn nữa. Cơ hội sẽ đến với cuộc đời bạn vì vậy cần chớp lấy nhé. Bạn đã sẵn sàng đón năm 2024 chứ?

*Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

5/5 - (35 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *