Tử vi tuổi Mão năm 2023: sự nghiệp, tình duyên, sức khoẻ

Tử vi tuổi Mão 2023

Tử vi tuổi Mão 2023: Sự nghiệp, công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo, sức khỏe chi tiết. Xem tử vi tuổi Mão trọn đời theo các năm tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999. Diễn biến các tháng trong năm 2023 cho người tuổi Mão có trong bài viết sau

Xem Tử Vi Tuổi Mão trọn đời

Người tuổi Mão sinh trong những năm sau: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

Các tuổi Mão Năm sinh ÂL Tuổi âm năm 2023 Mệnh
Tân Mão 1951 73 Mệnh Mộc
Quý Mão 1963 61 Mệnh Kim
Ất Mão 1975 49 Mệnh Thuỷ
Đinh Mão 1987 37 Mệnh Hoả
Kỷ Mão 1999 25 Mệnh Thổ

Người tuổi Mão hay còn gọi tuổi Mèo là biểu tượng thứ 4 trong vòng tròn 12 con giáp. Tuổi Mão là dấu hiệu của sự trường thọ và được coi là sự may mắn tự nhiên.

Người tuổi Mão nhẹ nhàng duyên dáng và tốt bụng. Tuổi họ hội tụ sự tương đồng với nhiều giá trị của vẻ bề ngoài. Bản chất tốt đẹp nhất của phụ nữ lại là tình dục. Hốc sự gắn bó thân thiết với tất cả mọi người.

Trong xã hội người tuổi Mão rất được người ngoài đánh giá cao trong cuộc sống. Họ đều hướng về sự hoàn mỹ. Họ có thể là những người bạn thân thiết hoặc những người đưa các lời khuyên hết sức hoàn hảo.

Trong số 12 con giáp,theo phong thủy đàn ông tuổi Mão thuộc top những người đầy lòng trắc ẩn, khoan dung nhất. Họ cũng sẵn sàng cảm thông, thấu hiểu với người xung quanh dù chỉ là từ bỏ bản thân ra để cứu giúp kẻ khó khăn. Anh chàng luôn nghĩ vì người khác còn hơn là sống cho bản thân, nên nhiều khi họ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt mà lại không để ý. Rất giỏi trong việc chia sẻ sự khó khăn của người khác song vẫn không thể nào tự giải toả các khúc mắc của bản thân.

Tử vi tuổi Mão theo từng năm sinh

Tử vi Tuổi Quý Mão 1963

Năm 2023, tuổi Quý Mão 1963 mang mệnh Kim gặp năm Kim là bình hòa, tốt. Tứ trụ có thiên can Canh gặp năm can Quý chủ về bình an, địa chi Mão gặp Mão cũng thuộc mệnh bình hoà. Vì thế, đây sẽ năm tuổi của người Quý Mão, bản mệnh phải cố gắng phấn đấu vượt lên để cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ hưởng phước cùng con cháu. 

Năm nay của nữ mạng Quý Mão 1963 có sao Thái Dương soi mệnh. Đây là một phúc tinh mang lại tin vui cho tiền tài và sức khoẻ, đặc biệt vào khoảng tháng 6 đến tháng 10 âm lịch sẽ có đại phát đại lộc. Nam mệnh Quý Mão có sao Kế Đô soi chiếu cho nên mọi thứ có gặp một chút trở ngại ban đầu, nhưng đến cuối năm càng thuận lợi, tài lộc dồi dào và sức khoẻ tốt lên. 

Nhìn chung, nữ giới và nam giới Quý Mão năm nay đều gặp hạn Địa Võng vì vậy nên duy trì tinh thần vui vẻ, thoải mái thì mọi sự sẽ hanh thông.

Tử vi Tuổi Ất Mão 1975

Năm 2023, người tuổi Ất Mão 1975 mang mệnh Thuỷ gặp năm Kim là tương sinh càng vượng. Thiên can Ất gặp Quý là khí hợp, địa chi Mão gặp Mão là tương hoà. Vì thế năm 2023 dự đoán là năm cực kỳ tốt lành cho người tuổi Ất Mão 49 tuổi âm lịch, gặp nhiều thuận lợi và may mắn, tất cả phương diện trong cuộc sống gia đình sẽ vượng phát.

Xem sao hạn năm 2023, nữ mạng Ất Mão 1975 có sao Thái Âm chiếu mạng tài lợi năm nay sẽ tăng lưỡng toàn. Sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, gặp quý nhân trợ giúp, hoạt động kinh doanh bất động sản thu thêm tiền. Gặp hạn Huỳnh Tuyền, nữ Ất Mão phải thận trọng sức khoẻ khí huyết cùng chứng bệnh đau đầu nhiều thêm. 

Nam mạng Ất Mão 1975 năm nay có sao Thái Bạch chiếu mạng, một hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn vì thế phải nỗ lực nhiều lên, loại bỏ những thị phi hiểm sai nhất định sẽ tiến triển thật tốt, mọi sự thành công thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, nam Ất Mão nên quản lí chặt túi tiền, tiêu xài điều độ, không đầu cơ vào một số kênh mạo hiểm nhằm giảm thiểu tình trạng tổn thất lớn vì ảnh hưởng của hạn Toán Tận mà có.

Tử vi Tuổi Đinh Mão 1987

Tử vi năm 2023: Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa gặp năm Kim là tương khắc, thiên can Đinh gặp Quý là tương khắc, địa chi Mão gặp Mão là bình hòa. Vì vậy, 2023 dự đoán là năm trung bình với người tuổi Đinh Mão 1987 37 tuổi âm lịch, con đường công danh sự nghiệp gặp may mắn có quý nhân phù trợ, bản mệnh cố gắng thật nhiều nên tài chính sẽ ngày một được cải thiện hơn nữa.

Xem sao hạn năm 2023, nữ mạng Đinh Mão có sao Kế Đô chiếu mạng, một hung tinh vì thế nên thận trọng với thị phi, phiền muộn trong cuộc sống và luôn tư duy lạc quan ắt sẽ gặp may mắn. Bên cạnh đó, nhằm giải quyết hạn Thiên Tinh năm 2023, Tử vi nữ Đinh Mão 1987 nên chăm sóc tên tuổi của mình và cẩn trọng trong cuộc sống mỗi ngày. 

Tử vi nam mạng Đinh Mão 1987 năm 2023 gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là hung tinh chủ về tiền bạc vì vậy nam mạng Quý Mão sẽ cần giữ gìn tên tuổi của bản thân cẩn trọng hơn nữa. Hơn nữa, đi lại phải thận trọng để phòng tránh những chứng bệnh về xương khớp bị hạn Tam Kheo tác động.

Tử vi Tuổi Kỷ Mão 1999

Tử vi năm 2023: Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ gặp năm mệnh Kim là tương sinh rất tốt, thiên can Kỷ gặp Quý là tương khắc, địa chi Mão gặp mão là bình hòa. Tổng quan năm 2023 sẽ là năm rất tốt với người tuổi Kỷ Mão 1999 25 tuổi âm lịch.

Nữ mạng Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 có sao Thái Dương chiếu mệnh nên vận trình cuộc sống gặp nhiều thuận lợi tốt lành, an khang thịnh vượng. Vận tài chính phát lộc, thăng tiến rộng mở, được nửa kia hỗ trợ mọi việc, ngoại hình và sức khỏe ngày càng khởi sắc. Nam mạng Kỷ Mão có sao hạn Kế Đô nên sự nghiệp có khó khăn ban đầu, sau dần tiến triển tốt và thu về tài chính rất tốt.

Nữ và nam mạng kỹ Mão nên chú ý giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan để tránh ảnh hưởng hạn Địa Võng gây ra.

Tử vi tuổi Mão năm 2023 Quý Mão

Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Mão 2023

Năm 2023 nằm trong vòng hạn năm tuổi của tuổi Mão, do đó con đường sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn sẽ cảm thấy sự nghiệp của bản thân mình đang chững lại, ít có cơ hội thành công và đột phá cho dù đã nỗ lực rất chăm chỉ. Ngoài ra sẽ xuất hiện các tranh chấp, bất đồng trong môi trường công sở.

Lời khuyên cho bạn là cần trang bị cho mình một tâm thế vững vàng, nghị lực và kiên nhẫn đối với mọi việc. Ngoài ra, bạn cố gắng đừng quan tâm đến các lời bàn tán, bình phẩm nhằm tránh nổi cái tôi rồi tự rước hoạ về riêng bản thân.

Tử vi tài lộc tuổi Mão 2023

Về phương diện tài lộc, do ảnh hưởng từ Trực Thái Tuế, tuổi Mão sẽ bị thất thoát tiền nong khi liên tục có các khoản chi phí phát sinh ngoài dự tính. Bạn cần chú ý cân đối thu chi và cố gắng tích cóp thêm hơn nữa nhằm đề phòng rủi ro.

Những ai đang có ý định hùn hạp vốn làm ăn bạn nên hết sức cẩn thận bởi có khả năng sẽ dễ dàng bị lừa đảo hay gây trở ngại tài chính. Đặc biệt, năm nay tuổi Mão dễ xảy ra mâu thuẫn về việc làm ăn nên với các đối tác hùn hạp là bạn bè, người thân thì nên cố gắng ứng xử nhẹ nhàng, khôn khéo nhằm giữ gìn hoà khí đôi bên.

Tử vi tình duyên tuổi Mão 2023

Năm 2023, bản mệnh của tuổi Mão xung khắc với ngũ hành của năm, đồng thời họ lại đang đối mặt Thái Tuế. Do đó, xét trên phương diện tình yêu thì tuổi Mão sẽ gặp khá nhiều chuyện buồn vui đan xen.

Hung vận tương đối lớn vì thế người tuổi Mão cần cẩn thận về vận tình duyên của mình. Bởi đôi lúc sẽ trở thành đào hoa và mang thêm các điều xấu khiến bạn thất vọng, chán ngán. 

Ngoài ra, với một số bạn đã có đôi có cặp, đến năm 2023 vẫn cần thận trọng trước khả năng phát sinh kẻ thứ ba. Trước các khúc mắc từ đôi bên, bạn cần biết có cách xử lý phù hợp, không vì tính ích kỷ mà lại làm khó dễ đến nửa khác để mâu thuẫn ngày một tăng thêm.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão 2023

Tử vi tuổi Mão năm 2023 sẽ bị ảnh hưởng rất lớn từ Trực Thái Tuế và hung tinh Thiên Khốc. Do đó bạn cần phải đặc biệt chú ý bảo vệ sức khoẻ của bản thân, phòng tránh những tai nạn giao thông hay bị chấn thương bởi các đồ vật sắc nhọn.

Ảnh hưởng bởi vòng hạn năm tuổi khiến tuổi Mão dễ dàng phát sinh những cảm xúc xấu trong năm 2023. Lời khuyên cho bạn là nên tìm kiếm những giải pháp để cân bằng cảm xúc như thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, ăn uống dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.

Tuổi Mão phạm Thái tuế trong năm Quý Mão 2023
Tuổi Mão phạm Thái tuế trong năm Quý Mão 2023

Xem thêm: Quý Mão năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, Tử vi năm sinh 2023 chi tiết

Tử vi tuổi Mão 2023 theo từng tháng

 • Tháng 1: Bạn sẽ cùng gia đình tổ chức chào đón xuân mới hoặc có các chuyến đi nghỉ dưỡng đầu năm cùng bạn bè.
 • Tháng 2: Bạn sẽ bắt đầu lập kế hoạch mới nhằm hoàn thành mục tiêu hoặc thực hiện trọng trách của bản thân.
 • Tháng 3: Bạn được một số ngôi sao trợ giúp nên đời sống tình cảm tiến triển thuận lợi hơn, mối quan hệ xuất hiện dày đặc hơn so với trước.
 • Tháng 4: Tài chính của bạn sẽ được cải thiện từ nhiều nguồn khác ngoài lương và thưởng của bạn.
 • Tháng 5: Bạn nên hoạt động hiệu quả khi thực hiện thành công mục tiêu thay vì tìm kiếm những giải pháp bền vững về nhiều vấn đề tài chính của bản thân.
 • Tháng 6: Bạn nên nhận được lời cất nhắc lên chức bởi cấp trên sau khi cố gắng và nỗ lực liên tục vì công việc suốt thời gian dài.
 • Tháng 7: Bạn nên để dành thời gian cho những người xung quanh bạn nhiều hơn, yêu quý người ta như thể chính bản thân mình, bày tỏ lòng trắc ẩn và giúp đỡ một số hoàn cảnh nghèo khó hoặc thiếu may mắn của họ.
 • Tháng 8: Bạn sẽ cơ hội thăng tiến tìm cách học tập kỹ năng mới từ chính người mình, hiểu biết thêm mọi điều xung quanh và không ngừng trau dồi kiến thức của bạn.
 • Tháng 9: Bạn phải cố gắng làm việc tốt hơn bao giờ hết bởi nó sẽ cho phép bạn có một khoản tiền tiết kiệm để dành những lúc cần thiết.
 • Tháng 10: Bạn nên dựa nhiều hơn vào cha mẹ bởi trên danh nghĩa mong muốn phát triển về kinh tế song bạn đã lãng quên họ khá lâu.
 • Tháng 11: Bạn nên hiện diện khi những người thân thiết với bạn yêu cầu sự hỗ trợ của bạn, giúp họ biết trông cậy nơi bạn và ủng hộ bạn.
 • Tháng 12: Bạn nên coi trọng người bạn đời của mình, đừng để cha mẹ bằng lòng với mỗi sự nhỏ bé, giản dị nhất trong gia đình.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn cho Tuổi Mão

Để gặt hái được thành công trong sự nghiệp vào năm 2023, người Tuổi Mão nên xem ngày xuất hành, lựa chọn màu sắc tại thời điểm đầu năm. Đặc biệt, những người Tuổi Mão nên dùng sim số đẹp hợp với tuổi của mình sẽ giúp bạn may mắn hơn và thành công hơn.

Tư vấn chọn sim hợp Tuổi Mão liên hệ zalo: 0905.886.799

Tổng kết

Dự báo tử vi tuổi Mão 2023 sẽ là một năm tuyệt vời trên nhiều phương diện. Bạn nên kiên trì với chính bản thân mình cho sự thư thái, bình yên và hạnh phúc trở lại với cuộc sống của bạn. Làm việc chăm chỉ để có được mục đích và giữ tâm trí bản thân luôn ngập tràn các ý nghĩ tốt đẹp là điều vô cùng quan trọng giúp bạn gặt hái nhiều thành công.

Bài viết trên đây là tử vi 2023 với người tuổi Mão. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm theo dõi. Năm Quý Mão 2023, VNSEO xin chúc mừng quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

*Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *