Dịch vụ SEO Đà Nẵng

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Doanh thu là nguồn sống của mọi doanh nghiệp, doanh thu đến từ nhiều nguồn, trong đó kênh chính đến từ Marketing Online như Website. Dịch vụ SEO giúp website lên Top google chính là một yếu tố quan trọng giúp nhiều doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và đem doanh thu về.

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp đã tìm đến công ty SEO Đà Nẵng như VNSEO để được tư vấn giải pháp tối ưu SEO website cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là bài viết chi tiết dành cho bạn đang quan tâm đến dịch vụ SEO Đà Nẵng

Khi nào cần đến dịch vụ SEO Web Đà Nẵng

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì hầu hết doanh nghiệp nào cũng có cho mình một website để phát triển và bán hàng trên đó. Vì thế việc tối ưu website chuẩn SEO là một điều bắt buộc phải làm nếu như không muốn đối thủ bỏ lại phía sau.

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của VNSEO sẽ giải quyết những khó đó của doanh nghiệp gặp phải khi thực hiện chiến dịch Digital Marketing như:

 • Website ít người biết đến, có thứ hạng thấp mặc dù nội dung khá nhiều.
 • Lượng truy cập tự nhiên còn thấp, phần lớn là traffic ảo hoặc từ quảng cáo.
 • Website có lưu lượng truy cập hàng ngày ít Website sở hữu tỷ lệ chuyển đổi thấp, doanh thu thực tế không có hoặc rất thấp.
 • Muốn tối ưu chi phí marketing online và phủ thương hiệu và tiếp cận được nhiều khách hàng, doanh thu.
 • Website của bạn đã từng bị google phạt và mất thứ hạng trên google, traffic giảm đột ngột, nặng hơn thì website còn bị biến mất khỏi công cụ tìm kiếm google.

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín – VNSEO

Dịch vụ seo Đà Nẵng là những quy trình giúp tối ưu hóa website với mục đích đưa những sản phẩm và hình ảnh công ty, doanh nghiệp lên Top đầu tìm kiếm của trình duyệt tìm kiếm như Google, Yahoo,…. Chính vì vậy mà dịch vụ SEO tổng thể tại Đà Nẵng hiện nay đang được xếp vào một ngành trong những dịch vụ Marketing online.

Dịch vụ SEO Đà Nẵng chuyên nghiệp của VNSEO như tối ưu website từ Content – Onpage – Offpage – Technical – Entity… và nhiều kỹ thuật tân tiến khác,… Với mục đích đưa lên website lên TOP google tìm kiếm. Từ đó có nhiều lượt truy cập từ khách hàng, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tăng lên giúp chuyển đổi được sản phẩm và dịch vụ tiếp cận với khách hàng nhanh hơn, đặc biệt là cạnh tranh mạnh mẽ với cùng những đối thủ khác ở trong ngành.

Dịch vụ SEO top Google Đà Nẵng là cách thức làm marketing đưa website đến với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất, mang đến tỷ lệ chuyển đổi cao nhất, tỷ suất đầu tư cho marketing thấp nhất. Dó đó đầu tư thuê dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của VNSEO là không thể bỏ qua với mọi loại hình doanh nghiệp tại Đà Nẵng hiện nay.

Dịch vụ SEO Đà Nẵng uy tín – VNSEO
Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng uy tín – VNSEO

Lợi ích của dịch vụ SEO Đà Nẵng mang lại

Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Dù phương pháp marketing doanh nghiệp theo chiều hướng nào thì SEO web vẫn là con át chủ bài mang lại rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

Sau đây là một vài lợi ích quan trọng mà SEO có thể mang lại cho doanh nghiệp:

1. Tăng nhận diện thương hiệu trên internet

Dịch vụ SEO Đà Nẵng giúp đẩy nhanh thương hiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Qua đó có thể quảng bá cho sản phẩm mới một cách dễ dàng hơn.

2. Giúp cho website thống trị từ khóa ngành

Dịch vụ SEO tổng thể Đà Nẵng giúp đẩy hàng trăm ngàn từ khóa đúng ngành nghề chuyên môn của công ty bạn lên trang nhất, qua đó giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận công ty, giúp doanh nghiệp bạn bán hàng trên nền tảng google hoàn toàn miễn phí, chúng ta không phải trả phí cho google.

3. Tăng lượng truy cập & tăng doanh thu bền vững

Khi website của khách hàng sử dụng dịch vu SEO tại VNSEO, sẽ có nhiều từ khóa lọt vào top Google, điều đó giúp cho web có độ trust ổn, tăng lượng views một cách tự nhiên qua đó giúp tăng doanh số bán hàng. Với nhiều từ khóa có lượt tìm kiếm lớn sẽ mang lại nhiều chuyển đổi cao, từ đó mang lại cho doanh nghiệp nhiều doanh thu ổn định mà không tốn tiền quảng cáo.

4. Tiết kiếm chi phí tiền quảng cáo google

Có thể bạn đã biết những vị trí đầu tiên google ưu tiên cho nhà chạy quảng cáo, giúp họ tiếp cận được khách hàng nhanh nhất. Nhưng không đồng nghĩa rằng cứ chạy quảng cáo là có khách và có thể bù lời từ chính quảng cáo đó, những lúc doanh nghiệp hết tiền thì coi như không có khách. Nhưng với SEO website lên top thi ngược lại mang lại khách hàng ổn định lâu dài, không sợ bị hết tiền khi chạy quảng cáo.

Lợi ích của seo Đà Nẵng mang lại cho doanh nghiệp
Lợi ích của seo tại Đà Nẵng mang lại cho doanh nghiệp

Các loại hình dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của VNSEO

Những loại hình SEO phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây gồm: 

 • SEO Branding 
 • SEO Sales 
 • SEO Crisis
 • SEO Maps (Tối ưu tìm kiếm địa phương)
 • SEO hình ảnh (Tối ưu hình ảnh)
 • SEO video (Tối ưu video)
 • Voice search (Tối ưu tìm kiếm giọng nói)
 • SEO Trends
 • SEO Social
 • SEO App: giúp app xuất hiện trên kết quả tìm kiếm mobile.

Tại Việt Nam, cụ thể là Đà Nẵng có 2 hình thức SEO phổ biến gồm:

Dịch vụ SEO từ khóa Đà Nẵng

Dịch vụ SEO từ khóa Đà Nẵng là tập trung vào một số từ khóa hot của sản phẩm hay dịch vụ có lượng tìm kiếm nhiều như: 

Từ khóa sản phẩm như sim số đẹp, sim số đẹp Mobiphone,…

Từ khóa thương hiệu như: Sim Hoàng Minh, dịch vụ SEO VNSEO

 • Lợi ích: Thời gian seo lên top thường ngắn hơn (khoảng 3 – 5 tháng) chi phí seo rẻ phù hợp với doanh nghiệp nhỏ
 • Nhược điểm: Không có sự cân bằng vì khi nhận seo từ khóa thì các đơn vị seo chỉ tập trung vào một số từ khóa mà đã cam kết với khách hàng. Và 1 vài từ khóa liên quan nên lượng người dùng vào website sẽ không được đồng đều và ổn định.

Dịch vụ SEO tổng thể Đà Nẵng

Dịch vụ SEO tổng thể Đà Nẵng là làm tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của mình như: 

Từ khóa sản phẩm từ khóa thương hiệu từ khóa thông tin: sim số đẹp Đà Nẵng, sim số đẹp Mobifone Đà Nẵng,…

Như vậy sẽ có nhiều từ khóa lên top. Mà nhiều từ khóa lên top thì web bạn sẽ mạnh lên là điều đương nhiên

 • Lợi ích: Đem lại hiệu quả lâu dài, đem lại sự cân đối an toàn cho website. Lượng người vào ổn định, đều đặn. Giúp website tăng độ uy tín với Google và người dùng. Tiếp cận và quảng bá được thương hiệu của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Nhược điểm: Cần nhiều thời gian để làm và chi phí cao hơn seo từ khóa 

Dưới đây là bảng đánh giá So sánh dịch vụ seo tổng thể và dịch vụ seo từ khóa để bạn có cái nhìn đánh giá rõ hơn

Dịch vụ SEO Seo từ khóa Seo tổng thể
✅Số lượng từ khóa ⭐100 – 300 ⭐300 – 1000
✅Tính an toàn và bền vững ⭐Bền vững nếu sử dụng phương pháp chuẩn seo . ⭐Bền vững nếu sử dụng phương pháp chuẩn seo .
✅Lượng khách hàng truy cập ⭐HẠN CHẾ – Vì traffic chỉ đến từ những từ khóa chính, theo thời gian traffic thường giảm dần do cạnh tranh giữa cách đối thủ ⭐LỚN – Khi lên top với nhiều từ khóa, traffic ngày càng tăng trưởng đều đặn, khẳng định được thương hiệu trong mắt Google và người dùng.
✅Khả năng chuyển đổi ⭐KHÁ CAO – Khách khàng chỉ đến bằng những từ khóa lên top ⭐RẤT CAO – Vì nội dung viết lên website nhiều hơn và rộng hơn, khách có thể đến bằng những thông tin hữu ích. Lượng từ khóa lên TOP google nhiều hơn do vậy tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn

Ưu điểm khi sử dụng Dịch vụ SEO của VNSEO

Tiết kiệm chi phí

Khi tiến hành SEO một từ khóa nào đó, các doanh nghiệp thường phải tuyển nhân sự chuyên môn để thực hiện. Việc này không chỉ tốn chi phí trả lương, phụ phí cho nhân viên mà còn các khoản phí khác trong quá trình làm SEO. Tuy nhiên, kết quả thì lại không đảm bảo hoàn toàn thành công và có hiệu quả.  

Ngược lại, việc thuê đơn vị uy tín có chuyên môn cao như VNSEO để SEO từ khóa là cách hợp lý vì chúng tôi cam kết rằng hoàn toàn có thể SEO từ khóa nhanh lên top, đạt hạng cao trong khi chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản vừa phải là đã đạt hiệu quả mong muốn. 

Chiến lược SEO rõ ràng

Quy trình triển khai theo mô hình chuyên nghiệp, VNSEO và khách hàng sẽ trực tiếp theo dõi tiến độ dự án SEO trên phần mềm riêng

Phương án SEO hiện đại

Là công ty SEO hàng đầu tại Đà Nẵng, các phương pháp SEO chọn lọc tại VNSEO luôn tiên tiến và hiện đại nhất giúp website của bạn lên Top google bền vững

Gia tăng nhận diện thương hiệu

Không chỉ là SEO lên TOP google, VNSEO còn hỗ trợ tư vấn Marketing online cho doanh nghiệp trên các nền tảng Mạng xã hội như Facebook, Youtube,…

Gia tăng chuyển đổi

Mục đích cuối là “CHUYỂN ĐỔI” luôn là Ưu tiên hàng đầu của mọi chiến lược SEO của VNSEO, là chuyển đổi lượng truy cập thành những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu doanh thu.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ SEO VNSEO
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ SEO web của VNSEO

Quy trình dịch vụ SEO Đà Nẵng tại VNSEO

Quy trình seo website lên top Google tại Đà Nẵng bền vững của VNSEO luôn dựa trên quy trình chuyên nghiệp như sau:

 1. Tư vấn dịch vụ seo miễn phí
 2. Phân tích từ khóa & đối thủ
 3. Audit website
 4. SEO Onpage
 5. SEO Offpage
 6. Triển khai SEO và báo cáo tiến độ

1. Tư vấn dịch vụ SEO miễn phí

Khi bạn tìm đến VNSEO chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các gói seo sao cho phù hợp với ngân sách của bạn hay của công ty bạn.

2. Phân tích từ khóa & đối thủ

VNSEO sẽ phân tích tổng hợp được tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của và các đối thủ trong TOP 10 của ngành. Từ đó xây dựng chiến lược seo phù hợp cho website của mình lên top bền vững.

Theo kế hoạch, hàng tháng khách hàng sẽ nhận được báo cáo về thứ hạng của các từ khóa trên Google.

3. Audit website

Kiểm tra toàn diện của website cần SEO, tìm lỗi, xử lý và tối ưu chuẩn nhất

 • Chỉnh sửa giao diện website phù hợp
 • Tạo file Robot.txt và XML sitemap
 • Xử lý những nội dung bị duplicate
 • Xử lý các lỗi 301, 404, redirects
 • Đổi Http sang Https bảo mật
 • Điều chỉnh các lỗi kĩ thuật bên trong website

4. SEO Onpage

Đây là một trong 3 yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất quyết định đến thứ hạng seo.

 • Nghiên cứu và lọc nhóm từ khóa
 • Tối ưu content chuẩn SEO
 • Tối ưu cấu trúc dữ liệu
 • Tối ưu hình ảnh, video
 • Tối ưu hiển thị trên mobile
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và internal link (liên kết nội bộ)
 • Phân tích tối ưu tốc độ tải trang
 • Và một số kỹ thuật tân tiến khác

Chúng tôi có đội ngũ làm nội dung chuyên nghiệp. Đảm bảo nội dung là độc nhất và được tối ưu chuẩn seo.

5. SEO Offpage

Chọn lọc nguồn backlink chất lượng đảm bảo 3 yếu tố E-A-T được Google khuyến khích, bao gồm:

 • Xây dựng Entity 300 link chuẩn SEO
 • Bài viết quảng bá trên social media
 • Xây dựng website site vệ tinh
 • Đăng bài PR trên các trang báo
 • Thuê dịch vụ Guest Post
 • Tối ưu nội dung độc nhất, thu hút lượt share và backlink tự nhiên
 • Và một số kỹ thuật khác

6. Triển khai SEO và báo cáo tiến độ

Quá trình triển khai được cập nhật thường xuyên giúp doanh nghiệp theo sát được công việc đang thực hiện.

Hiện tại VNSEO ngoài phục vụ dịch vụ seo tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh còn là Angen dịch vụ SEO trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chính Minh,…

Quy trình dịch vụ SEO Đà Nẵng
Quy trình dịch vụ SEO Đà Nẵng tại VNSEO

Báo giá dịch vụ SEO Đà Nẵng giá rẻ

VNSEO – Công ty seo tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực thi các dự án seo website lên top Google hiệu quả với hàng loạt các từ khóa sản phẩm, dịch vụ, kinh doanh giúp kết nối với khách hàng, gia tăng doanh số, lợi nhuận với chi phí đầu tư tiết kiệm. Dưới đây là bảng giá dịch vụ seo để bạn tham khảo:

SEO cơ bản

SEO chuyên nghiệp

SEO cao cấp

< 150 từ khóa 150 – 300 từ khóa > 300 từ khóa
Thời gian SEO từ 4 – 6 tháng Thời gian SEO từ 8 – 10 tháng Thời gian SEO từ 10 – 12 tháng
Cam kết TOP Cam kết TOP Cam kết TOP
Báo cáo công việc hàng tháng Báo cáo công việc hàng tháng Báo cáo công việc hàng tháng
Đảm bảo quyền lợi bảo hành, hoàn phí Đảm bảo quyền lợi bảo hành, hoàn phí Đảm bảo quyền lợi bảo hành, hoàn phí
5 triệu/ 1 tháng 10 triệu/ 1 tháng 15 triệu/ 1 tháng
NHẬN TƯ VẤN NHẬN TƯ VẤN NHẬN TƯ VẤN

Bảng giá trên chi mang tính chất tương đối tùy theo độ khó dễ của dự án, mức độ cạnh tranh từ khóa trên thị trường,… và cả yêu cầu của doanh nghiệp. Quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào form bên dưới VNSEO sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết!

Đăng ký tự vấn dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

  Lý do nên chọn dịch vụ SEO web Đà Nẵng của VNSEO

  Website của bạn đang cần tối ưu chuẩn SEO và mong muốn cải thiện thứ hạng trên Google? Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Đà Nẵng?

  VNSEO với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực SEO tổng thể tại Đà Nẵng và nhiều nơi trên toàn quốc, chúng tôi đã thực chiến nhiều dự án có quy mô lớn nhỏ khác nhau… sẽ đem tới cho quý vị khách hàng những giải pháp SEO tối ưu và hiệu quả bậc nhất. Một số điểm khác biệt chỉ có ở VNSEO:

  • VNSEO Là đơn vị đi đầu trong dịch vụ SEO Đà Nẵng hiện nay
  • Áp dụng các kỹ thuật SEO mới nhất trong lĩnh vực
  • Chi phí hợp lý, mang lại kết quả lợi nhuận mang cao
  • Đội ngũ nhân sự với kinh nghiệm thực chiến dày dặn
  • Tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp đồng hành suốt dự án

  Câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

  SEO không phải là chuyện dễ dàng, ngày một ngày hai. SEO là một quá trình dài mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự triển khai được. Nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Việc chọn đối tác Agency dịch vụ SEO tại Đà Nẵng như VNSEO đã trở nên phổ biến. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiếm được rất nhiều thời gian và nhân lực mà đảm bảo được hiệu quả tốt nhất.

  SEO không có chi phí cố định. Chí phí mà doanh nghiệp cần chi trả cho dự án SEO dựa trên số lượng và độ khó (độ canh tranh) của từ khóa. 2 bên sẽ thống nhất bảng từ khóa tối ưu nhất để phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

  Câu trả lời là CÓ, VNSEO hỗ trợ thiết kế website Chuẩn SEO cho bạn

  Câu trả lời là “CÓ”. Sau khi kết thúc SEO trong hợp đồng, vẫn phải thường xuyên chăm sóc để củng cố và giữ vững vị trí, tuy nhiên lúc này chi phí cho việc duy trì sẽ ít hơn rất nhiều so với lúc thực hiện chiến dịch leo TOP.

  Cần thường xuyên cung cấp thêm các nội dung hữu ích cho người dùng, kiểm tra loại bỏ các backlink xấu, kém chất lượng. Thay bằng những backlink chất lượng, uy tín, thường xuyên seeding trên các mạng xã hội, diễn đàn, site vệ tinh,…

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua website hoặc hotline: 0905.886.799 để được phục vụ tốt nhất.

  Liên hệ Dịch vụ SEO Đà Nẵng Uy Tín

  Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệp thực chiến trong lĩnh vực SEO, VNSEO sẽ giúp website của bạn lên TOP google. Bạn đang cần dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây

  Dịch vụ SEO Đà Nẵng VNSEO

  • Hotline: 0905.886.799 (Hoàng Minh)
  • Email: seohoangminh@gmail.com
  • Địa chỉ: Mẹ Nhu, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  • Website: vnseo.vn
  5/5 - (645 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *