Tử vi Tuổi Sửu 2023: Sự nghiệp, Tình yêu, Sức khỏe, vận mệnh

Xem Tử vi Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu 2023 sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm, sức khỏe. Xem tử vi chi tiết các tuổi Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009 chi tiết, đầy đủ nhất

Tử vi tuổi Sửu trọn đời tuổi Sửu

Trong 12 con giáp, Sửu là linh vật đứng thứ 2, xếp sau tuổi Tý (chuột) và đứng trước tuổi Dần (hổ). Theo văn hoá Á Đông, người xưa đã sử dụng chữ số cuối cùng của năm sinh Âm lịch để tính ra hàng canh năm sinh. Dựa trên cách tính này, người tuổi Sửu được sinh vào các năm sau đây: 

Các tuổi Sửu Năm sinh Tuổi âm Ngũ hành
Kỷ Sửu 1949  75 Tích Lịch Hỏa
Tân Sửu 1961  63 Bích Thượng Thổ
Quý Sửu 1973  51 Tang Đố Mộc
Ất Sửu 1985 39 Hải Trung Kim
Đinh Sửu 1997 27 Giản Hạ Thủy
Kỷ Sửu 2009 15 Tích Lịch Hỏa

Những năm tháng đầu đời, người tuổi Sửu được trải qua một cuộc sống yên bình, thoải mái. Thời trẻ xảy ra nhiều tranh cãi hoặc có thể vướng phải với một số trở ngại gây buồn phiền trong chuyện tình yêu.

Tuy nhiên, về tương lai cuộc sống sẽ ổn định, đầy điều tốt lành. Đó là thành quả của quá trình cố gắng không mệt mỏi qua những năm tháng tuổi trẻ của gia chủ tuổi Sửu.

Người tuổi Sửu luôn nỗ lực để kiếm tiền song chưa có kỹ năng quản trị tài sản. Họ hay chi tiêu một cách hoang phí và coi như không có một kế hoạch hợp lý. Để cuộc sống có thể tốt hơn nữa, gia chủ nên khắc phục ngay điểm không tốt này.

Tử vi tuổi Sửu  2023 chi tiết

Dựa trên những phân tích về phong thuỷ giữa người tuổi Sửu và lưu niên Quý Mão 2023 trong tử vi, VNS đưa ra những dự đoán hung cát cho người tuổi Sửu trong năm 2023 về các khía cạnh cuộc sống như sau:

Sự nghiệp tuổi Sửu 2023

Tiếp đà từ năm cũ, tuổi Sửu hiện đang giữ được phong độ cao, nỗ lực đặt ra chắc chắn là có kết quả khả quan. Có những thời cơ và thử thách đan xen, chỉ cần bạn tận dụng được thì nhất định sẽ đạt kết quả xứng đáng.

Năm nay đề cao sự quyết đoán, tức là bản mệnh càng mạnh mẽ, dám nói dám làm nên sẽ càng dễ dàng đi lên. Con giáp này được kích thích tinh thần nên có thể sẽ đưa ra rất nhiều quyết định sáng suốt và tác động tốt lên con đường công danh sự nghiệp phía trước.

Nếu dám ra ngoài vùng an toàn của bản thân và dám chấp nhận thách thức dù cho kết quả thu được có là mấy, bạn sẽ cảm thấy mình không chỉ học hỏi rất nhiều điều quý báu mà còn có thể bước vào đội ngũ các nhân vật có tầm ảnh hưởng tại công sở.

Thêm nữa, những mối quan hệ nơi công sở của bạn cũng rất tốt đẹp trong năm 2023 này. Bên cạnh bạn còn có nhiều những người trung thành và tử tế sẵn lòng sẻ chia và giúp đỡ bạn khi được đề nghị. Khi cần thiết, đừng ngại ngần dùng sức mạnh tập thể, đó sẽ là cách giúp bạn đi được xa hơn nữa.

Tài lộc và tiền bạc

Về tài chính trong năm 2023, người tuổi Sửu có rất nhiều triển vọng, thậm chí quý bạn sẽ kiếm được thu nhập nhờ công việc tay trái của mình.

Năm 2023, người tuổi Sửu không nhận được sự trợ giúp của nhiều pháp tinh cát lợi, nhưng với sự trợ giúp của những chính tinh này cho người tuổi Sửu trong gia đình, có thể giúp người tuổi Sửu trải qua khó khăn ở thời điểm hiện tại, hoặc đột phá vào thời điểm cuối năm.

Đối với những người tuổi Sửu tự kinh doanh trong năm nay sẽ mở rộng nhiều kênh kiếm tiền, đồng thời cần thường xuyên thay đổi lối suy nghĩ mới nhằm cải thiện vận trình tài chính, không giậm chân tại chỗ. Dù ban đầu sẽ gặp không ít khó khăn khi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ song chỉ cần người tuổi Sửu dũng cảm vươn tới thì rõ ràng thu nhập ngày một tăng.

Tình duyên và gia đạo

Năm 2023 tình duyên tuổi Sửu có cơ hội gặp mặt một vài người ngoài phái và rất có thể sẽ xuất hiện nhiều người trong giới có suy nghĩ không phù hợp với bản mệnh. Với các bạn gái, cũng cần phải thận trọng đề phòng bị lừa đảo.

Đối mặt với hoàn cảnh thế này, người tuổi Sửu phải thật thà, thành thực cần phải tâm sự cùng đối phương dù cho họ có suy nghĩ sao đi chăng nữa, đảm bảo hai người luôn sống hòa hợp, tránh tạo thêm xích mích, cãi vã.

Đối với người tuổi Sửu độc thân, nên chăm chú tận hưởng cuộc sống độc thân, đừng cố tình tìm cách thoát khỏi cuộc sống một mình hiện tại.

Sức khỏe

Phương diện sức khoẻ của tuổi Sửu trong năm 2023 cũng cần phải quan tâm đặc biệt hơn nữa. Sao Dịch Mã khiến bản mệnh liên tục phải di chuyển, tập trung vào công việc cũng tác động ít nhiều lên sức khoẻ. Nếu xảy ra áp lực tâm lý chắc chắn mọi chuyện sẽ càng trở nên tồi tệ.

Điều quan trọng nhất là bạn có thời gian thư giãn và ổn định được trạng thái tâm lý. Trong năm nên dành thêm những khoảng thời gian nghỉ ngơi, để cơ thể bạn “sạc” lại pin.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên quan tâm cho cuộc sống của những người thân trong nhà. Trong năm có hung tinh Điếu Khách chiếu mệnh chủ về tang tóc thì bạn cũng nên lưu ý điều này.

Chi tiết tử vi tuổi Sửu 2023 theo từng năm sinh

Tuổi Kỷ Sửu 1949

Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 bước sang năm 2023 đã ở tuổi an nhàn hưởng phúc. Vận khí trong năm không có những biến động xấu vì vậy bản mệnh cũng có thể yên tâm vui vẻ hưởng thụ tuổi xuân, quây quần bên con cháu.

Vấn đề được quan tâm nhất là sức khoẻ, chỉ cần con giáp này có được lối sống tích cực, ăn uống phù hợp, tập luyện điều độ sẽ thể trạng luôn sung mãn và tinh thần cũng tỉnh táo.

Ở tuổi này thỉnh thoảng bạn lại cảm thấy cô đơn khi con cháu họ có đời sống khác, cùng với khoảng cách thế hệ. Những lúc đó bạn nên sống rộng ra, trò chuyện với vợ hay bạn tâm giao cũng có thể thấy vui mừng bởi con cháu đang thành đạt.

Tuổi Tân Sửu 1961

Với người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, thì mọi phương diện trong đời sống của họ vẫn ở mức độ bình ổn đến năm 2023.

Người đã nghỉ già cần dành nhiều tâm sức hơn nữa vào công việc. Những người dù đang ở vào giai đoạn trung niên cũng không nên làm việc quá nặng vì sẽ vừa phải khoẻ người lại khó có khả năng thành công cao hơn thời còn trẻ.

Vấn đề tiền bạc của bạn được khuyến cáo nên cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng. Cơ hội kiếm tiền không ít, nhưng nếu đầu tư mù quáng và làm theo phong trào, con giáp này dễ bị lừa đảo dẫn đến tay trắng.

Bạn cũng sẽ gặp một số triệu chứng khó chịu khi sức khoẻ suy giảm, chủ yếu là ở hệ tiêu hoá. Bạn nên chú tâm chăm sóc bản thân mình hơn nữa.

Tuổi Quý Sửu 1973

Trong năm 2023, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 sẽ không gặp phải quá nhiều trắc trở đối với sự nghiệp, tuy vậy cơ hội cho tiến chức là chưa thể chắc chắn.

Mối quan hệ với đồng nghiệp cùng cấp trên nên giữ gìn tình đoàn kết, chẳng nên vì thể hiện cái tôi để tạo những bất hoà không hay nếu không người chịu thua thiệt sẽ là chính bạn.

Năm Quý Mão này cũng không thích hợp khi bản mệnh tham dự vào trò may rủi hoặc đầu tư mạo hiểm, điềm báo cho thấy nguy cơ lỗ vốn tương đối nhiều. Đặc biệt bạn có thể vướng vào một số cuộc đỏ đen hoặc vấn đề rắc rối về pháp lý. Tốt nhất là cứ chăm chỉ lao động mà hưởng thụ nhé, bạn sẽ có kết quả tương ứng.

Ngoài ra, con giáp này cũng được cảnh báo không nên dùng rượu bia, đặc biệt khi bạn di chuyển (cho dù là đường ngắn) sẽ tạo ra ảo giác.

Tuổi Ất Sửu 1985

Ở độ tuổi chín của sự nghiệp, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 có những tham vọng cần hiện thực hoá. Tuy nhiên bạn cũng nên lượng sức mình, không quá tạo áp lực lên bản thân.

Về tài chính, bạn cũng cho thấy khả năng kinh doanh có triển vọng của mình. Tiền kiếm được không ít. Tuy nhiên, những người say mê cờ bạc hoặc thích đầu tư mạo hiểm sẽ chịu nhiều tổn thất do tài khí sụt giảm.

Đặc biệt, bản mệnh nên tránh xa những khoản đầu tư có lãi suất cao nhưng kèm theo là không loại trừ rủi ro nếu không muốn sa phải cạm bẫy của kẻ khác, chịu thiệt hại về tiền bạc.

Tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 có nhiều lợi thế về sự nghiệp hơn năm 2023 này. Có không hiếm cơ hội giúp gây dựng sự nghiệp thuận lợi.

Tuy nhiên, có lúc bạn dồn quá nhiều trách nhiệm cho phía mình, không dám rời đi bất kỳ cơ hội nào. Điều ấy chưa phải đã có lợi đối với bản mệnh, trừ khi bạn sẽ không có đầy đủ công sức thậm chí và tài chính nhằm giải quyết tốt toàn bộ mọi chuyện liền một lúc.

Về hôn nhân, người đơn thân dễ có sự rạn nứt, hoặc nếu nhẹ lòng bạn cũng có thể bị lợi dụng cả tình cảm lẫn tiền tài.

Tử vi 2023 tuổi Sửu sinh năm 2009

Những bạn tuổi Kỷ Sửu sinh sau năm 2009 dễ bị tác động từ nhiều yếu tố khác nhau có thể bị bạn bè lôi kéo dụ dỗ, tâm lý muốn vui chơi không muốn học khiến thành tích học tập có thể sa sút vì thế.

Một số bạn có sự nảy sinh tình cảm với bạn khác giới cũng sẽ ảnh hưởng tới thành tích học tập. Gia đình cần theo dõi và điểu chỉnh sát sao nếu mọi việc không tiến triển quá nhanh.

Trong năm, con giáp này cũng không nên chơi đùa ở những khu vực vắng vẻ, hoang vu, gần sông suối hoặc nghịch ngợm trò nguy hiểm nhằm phòng tránh những thương tổn không đáng có.

Tử vi  2023 theo tháng cho người tuổi Sửu

 • Tháng 1: Tháng Giêng đầu năm người tuổi Sửu vui đón chào xuân mới và hạnh phúc, trong công việc bạn sẽ có những đột phá mới với các ý tưởng độc đáo được hiện thực hoá.
 • Tháng 2: Cuộc sống hôn nhân, tình yêu của bạn tràn ngập trong hạnh phúc và cảm xúc ngọt ngào, bạn sẽ cùng người kia tìm hiểu một số điều thú vị.
 • Tháng 3: Tháng tư, mọi mối quan hệ tình cảm và gia đình của bạn sẽ phát triển tốt. Bạn sẽ gặp gỡ một số người mới, hy vọng họ sẽ trợ giúp cuộc sống của bạn có sự phát triển tích cực.
 • Tháng 4: Bạn nên chú ý bổ sung kiến thức của mình cho phát triển công việc, cuộc sống của bản thân sau này.
 • Tháng 5: Bạn nên phân bổ thời gian giữa công việc và cuộc sống, để dành thời gian nghỉ dưỡng nhằm rèn luyện cơ thể bản thân trở nên lành mạnh hơn nữa.
 • Tháng 6: Trong tháng này, bạn nên lao động chăm chỉ thêm nhằm tạo mối quan hệ thân thiết với nhiều người xung quanh.
 • Tháng 7: Tiếp tục thử thách bản thân hơn nữa trong nhiều vai trò mới, tiến lên trên vùng an toàn của bản thân, bạn sẽ thu lại kết quả tốt.
 • Tháng 8: Trong tháng này, bạn sẽ gặp vận may tài chính từ một số người thân cùng bạn bè có thể khiến mối quan hệ của bạn phát triển nhanh chóng.
 • Tháng 9: Bạn nên tự tin với bản thân của mình, sống theo như cách trái tim mách bảo rồi mọi thứ sẽ vui vẻ, thoải mái, vào đúng hướng.
 • Tháng 10: Bạn cần yêu bản thân mình nhiều hơn, phải biết cách bày tỏ cảm xúc của bản thân làm cho mọi người nghĩ khác đến mình.
 • Tháng 11: Cuối tháng này, bạn nên giành chút thời gian để cho mình và tích cực làm việc tốt với nhiều người có hoàn cảnh khó khăn.
 • Tháng 12: Bạn tập trung cho chính công việc của bản thân, tự mình xử lí những vấn đề một cách hoàn hảo, tài lộc thu lại tốt.

Tuổi Sửu trong năm 2023 nên làm gì?

Vẫn trên đà phát triển, 2023 sẽ là năm mà người tuổi Sửu đạt được rất nhiều thành công, đặc biệt về mặt sự nghiệp và tình cảm. Dù không thoát khỏi đôi chút trở ngại khi những hung tinh xuất hiện, tuy nhiên do đương số được quý nhân phù trợ nên vượt lên khó khăn một cách dễ dàng.
Dưới đây là cách hoá giải một số vận rủi của năm 2023 trên nhiều phương diện:

 • Về sức khoẻ: Trong năm cần quan tâm tới vấn đề sức khoẻ nhiều hơn cả. Bởi có Dịch Mã động tinh chi phối nên bản mệnh hay phải di chuyển nhiều (làm việc, công tác, theo học lên cao. ..) . Có sức khoẻ là có sự nghiệp, Sửu phải thường xuyên chú ý về điều này trong năm mới đấy.
 • Về kinh doanh: Có thể hùn hạp làm ăn với đối tác hay tự mình đầu tư. Một khi đã xác định được mục tiêu kinh doanh thì hãy dũng cảm thực hiện triệt để, chớ vì chần chừ mà mất cơ.
 • Về tiền bạc: Năm tài khí vượng, tiền thu được lớn nhưng nếu không tìm cách đầu tư kiếm lời e rằng số có thêm cũng chỉ tương đối. Đương số nên tìm kiếm các nguồn thu nhập bên ngoài công việc hiện tại.
 • Về tình duyên: Người đơn thân nên chủ động phát triển quan hệ xã hội, như vậy mới dễ dàng gặp được người vừa ý. Nên hạ thấp cái “tôi” một chút để tình duyên không lận đận. Với những đôi vợ chồng đang có dự định sinh con năm 2023, có thể trưng thêm tượng hổ trong phòng ngủ, dễ dàng thu hút cát khí hơn nữa.

Xem thêm: Quý Mão năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, Tử vi năm sinh 2023 chi tiết

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Sửu

Trong năm 2023, những người tuổi Sửu dùng sim số đẹp hợp với tuổi của mình sẽ giúp bạn may mắn hơn và thành công hơn.

Tư vấn chọn sim hợp tuổi Sửu liên hệ zalo: 0905.886.799

Tổng kết tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Qua bài vết này, bạn đọc đã tìm hiểu thông tin về Tử vi Tuổi Sửu 2023: Vận mệnh, Sự nghiệp, Tình yêu, Sức khoẻ. Hy vọng qua một số dự đoán chi tiết trên đây sẽ là nguồn tham khảo cho mọi người chủ động hơn đối với nhiều cơ hội và thách thức đang tới. Chúc bạn và gia đình năm mới Quý Mão ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

5/5 - (31 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *