Tử vi Tuổi Sửu 2024: Sự nghiệp, Tình yêu, Sức khỏe, vận mệnh

Tử vi Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu Quý Mão 2024 về sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm, sức khỏe. Xem tử vi chi tiết các tuổi Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009 chi tiết, đầy đủ nhất

Nội dung chính

Tử vi tuổi Sửu trọn đời tuổi Sửu

Trong 12 con giáp, Sửu là linh vật đứng thứ 2, xếp sau tuổi Tý (chuột) và đứng trước tuổi Dần (hổ). Theo văn hoá Á Đông, người xưa đã sử dụng chữ số cuối cùng của năm sinh Âm lịch để tính ra hàng canh năm sinh. Dựa trên cách tính này, người tuổi Sửu được sinh vào các năm sau đây: 

Các tuổi Sửu Năm sinh Tuổi âm Ngũ hành
Kỷ Sửu 1949  76 Tích Lịch Hỏa
Tân Sửu 1961  64 Bích Thượng Thổ
Quý Sửu 1973  52 Tang Đố Mộc
Ất Sửu 1985 40 Hải Trung Kim
Đinh Sửu 1997 28 Giản Hạ Thủy
Kỷ Sửu 2009 16 Tích Lịch Hỏa

Những năm tháng đầu đời, người tuổi Sửu được trải qua một cuộc sống yên bình, thoải mái. Thời trẻ xảy ra nhiều tranh cãi hoặc có thể vướng phải với một số trở ngại gây buồn phiền trong chuyện tình yêu.

Tuy nhiên, về tương lai cuộc sống sẽ ổn định, đầy điều tốt lành. Đó là thành quả của quá trình cố gắng không mệt mỏi qua những năm tháng tuổi trẻ của gia chủ tuổi Sửu.

Người tuổi Sửu luôn nỗ lực để kiếm tiền song chưa có kỹ năng quản trị tài sản. Họ hay chi tiêu một cách hoang phí và coi như không có một kế hoạch hợp lý. Để cuộc sống có thể tốt hơn nữa, gia chủ nên khắc phục ngay điểm không tốt này.

Tử vi tuổi Sửu  2024 chi tiết

Nói chung, năm 2024 sẽ mang đến nhiều thay đổi đối với những người tuổi Sửu. Tuy nhiên, nếu họ kiên nhẫn và cố gắng, họ vẫn có thể đạt được những thành công nhất định.

Trong năm Giáp Thìn, những người tuổi Sửu sẽ được hưởng lợi từ sự bảo vệ và ủng hộ của các ngôi sao tốt như Phúc Đức, Thái Âm và cát thần Ấn Quan. Điều này sẽ giúp họ thoát khỏi những tác động tiêu cực của năm Quý Mão 2023. Tuy nhiên, tình hình Phá Thái Tuế vẫn có thể gây khó khăn và sự biến động vẫn có thể xảy ra trong cuộc sống của họ.

Sự nghiệp tuổi Sửu 2024

Trong năm 2024, người tuổi Sửu sẽ gặp phải một tăng động và thách thức lớn trong công việc. Bạn sẽ trở nên vô cùng bận rộn và có thể phải đối mặt với nhiều trở ngại. Để vượt qua những khó khăn này, bạn cần sở hữu ý chí kiên định và quyết tâm cao độ. Hãy duy trì một tinh thần nỗ lực kiên trì và có chiến lược linh hoạt để tận dụng tối đa các cơ hội phát triển trong tương lai.

Năm 2024 cũng là thời điểm quan trọng để bạn tập trung vào xây dựng mối quan hệ và tạo kết nối với những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội và sự hỗ trợ trong công việc. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những người không thành thật và có ý đồ gây rối.

Tài lộc và tiền bạc

Thu nhập của những người tuổi Sửu trong năm nay có dấu hiệu tăng lên, tuy nhiên, cần lưu ý cách phân bổ chi tiêu một cách khôn ngoan. Trong năm này, có nhiều nguy cơ tiềm ẩn, do đó, không nên mạo hiểm tham gia vào các hoạt động đầu cơ. Để bảo vệ thành quả đã đạt được, cần hành động thận trọng và linh hoạt trong tình hình thay đổi.

Tình duyên và gia đạo

Người tuổi Sửu có thể gặp một số vấn đề trong các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là giữ bình tĩnh và xử lý vấn đề một cách thông minh. Những người tuổi Sửu độc thân có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đối tác phù hợp. Cần kiên nhẫn và không nên vội vàng trong quyết định tình yêu. Đối với những người tuổi Sửu đã kết hôn, có thể xảy ra một số mâu thuẫn và xung đột với đối tác. Quan trọng là tìm cách giải quyết và thấu hiểu lẫn nhau để củng cố mối quan hệ.

Sức khỏe

Trong năm nay, những người tuổi Tân Sửu và Quý Sửu nên quan tâm đến sức khỏe của mình, đặc biệt là chú ý đến các vấn đề liên quan đến xương khớp và huyết áp.

Theo dự đoán của luận vận hạn tuổi Sửu năm 2024, những người sinh vào các năm 1985, 1997 và 2009 cần đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông và lái xe. Ngoài ra, họ cũng cần chú ý để các vấn đề về sức khỏe được điều trị và phục hồi nhanh chóng để đảm bảo sức khỏe tốt.

Chi tiết tử vi tuổi Sửu 2024 theo từng năm sinh

Tuổi Tân Sửu 1961

Nội dung Tử vi tuổi Tân Sửu 1960 nam mạng Tử vi tuổi Tân Sửu 1960 nữ mạng
Năm sinh 1961, tuổi: 64 1961, tuổi: 64
Cung mệnh Chấn Mộc Chấn Mộc
Thiên can Tân Tân
Địa chi Sửu Sửu
Hạn trong năm Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi
Tam tai Không Không
Kim lâu dính Kim Lâu Thân dính Kim Lâu Thân
Sao chiếu mệnh Sao La Hầu được coi là một trong những vì sao có tác động xấu, do đó, trong năm nay nó có thể mang đến nhiều điềm xui và không may mắn, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và kinh doanh cho nam giới. Cảm động và tình yêu cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau khổ. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, nam giới nên đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này. Sao Kế Đô được coi là một trong những sao xấu. Do đó, trong năm nay, quý bà nên cẩn trọng với cách nói chuyện và giao tiếp của mình. Ngoài ra, hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản để tránh bị mất cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy, quý bà nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

Tuổi Quý Sửu 1973

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng
Năm sinh 1973, tuổi: 52 1973, tuổi: 52
Cung mệnh Ly Hoả Càn Kim
Thiên can Quý Quý
Địa chi Sửu Sửu
Hạn trong năm Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Sao Kế Đô được coi là một trong những sao xấu. Do đó, trong năm nay, quý anh nên cẩn trọng với cách nói chuyện và giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản để tránh bị mất cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy, quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này. Sao Thái Dương được coi là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Chính vì vậy, trong năm nay, quý cô nên tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý cô cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.

Tuổi Ất Sửu 1985

Nội dung Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng
Năm sinh 1985, tuổi: 40 1985, tuổi: 40
Cung mệnh Càn Kim Ly Hoả
Thiên can Ất Ất
Địa chi Sửu Sửu
Hạn trong năm Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Sao Thái Bạch được xem là một trong những sao có tác động tiêu cực đến quý anh, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, dễ gặp thất bại, mất vốn và trải qua cảm giác u sầu. Vì vậy, nếu gặp phải tác động tiêu cực từ sao Thái Bạch, quý anh cần cúng sao này để tìm lại bình an, may mắn và tài lộc. Sao Thái Âm được coi là một trong những sao có tác động tích cực. Chính vì vậy, trong năm nay, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi với quý cô. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý cô sẽ nhận được những tin tức tốt liên quan đến tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý cô cần chú ý đến sức khỏe để tránh những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

Tuổi Đinh Sửu 1997

Nội dung Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng
Năm sinh 1997, tuổi: 28 1997, tuổi: 28
Cung mệnh Chấn Mộc Chấn Mộc
Thiên can Đinh Đinh
Địa chi Sửu Sửu
Hạn trong năm Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi
Tam tai Không Không
Kim lâu dính Kim Lâu Thân dính Kim Lâu Thân
Sao chiếu mệnh Sao La Hầu được coi là một trong những sao xấu, gây tác động tiêu cực. Do đó, trong năm nay, dự kiến sẽ mang đến nhiều điềm xui và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và kinh nghiệm làm ăn cho quý anh. Cảm xúc và mối quan hệ tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này. Sao Kế Đô được coi là một trong những sao xấu. Do đó, trong năm nay, quý cô nên chú ý đến lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản để tránh bị mất cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy, quý cô nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

Tử vi 2024 tuổi Sửu sinh năm 2009

Nội dung Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng
Năm sinh 2009, tuổi: 16 2009, tuổi: 16
Cung mệnh Ly Hoả Càn Kim
Thiên can Kỷ Kỷ
Địa chi Sửu Sửu
Hạn trong năm Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Sao Kế Đô được coi là một trong những sao xấu. Vì vậy, trong năm nay, quý anh nên đặc biệt cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận trong việc bảo vệ tài sản để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy, quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này. Thái Dương được coi là một trong những sao có tác động tích cực, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Do đó, trong năm nay, quý cô nên tirn dụng các cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý cô cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.

Tử vi  2024 theo tháng cho người tuổi Sửu

 • Tháng 1 (âm lịch): Công việc đang đối mặt với áp lực gia tăng, không có sự thay đổi đáng kể. Mối quan hệ tình cảm gặp trục trặc, cần đặc biệt chú ý đến việc kiểm soát tâm trạng và chăm sóc sức khỏe dạ dày.
 • Tháng 2 (âm lịch): Có một số chuyển biến trong sự nghiệp, nhưng chưa đạt được thành công lớn. Có sự căng thẳng trong gia đình, đặc biệt cần chú ý đến sức khỏe tiêu hóa.
 • Tháng 3 (âm lịch): Có thể đạt được thăng chức hoặc tăng lương trong công việc, và quan hệ tình cảm có cải thiện. Sức khỏe ổn định.
 • Tháng 4 (âm lịch): Tài chính và sự nghiệp có sự tiến triển, cũng như may mắn trong tình duyên. Cần chú ý đến mối quan hệ và hạn chế các vấn đề liên quan đến tim mạch.
 • Tháng 5 (âm lịch): Có cơ hội phát triển trong công việc và tăng cường tài chính. Mối quan hệ gia đình có sự cải thiện, và sức khỏe ổn định.
 • Tháng 6 (âm lịch): Cẩn trọng và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định liên quan đến công việc. Mối quan hệ gia đình gặp khó khăn, cần kiên nhẫn giải quyết và chú ý đến sức khỏe dạ dày.
 • Tháng 7 (âm lịch): Có thể đạt được thăng chức hoặc tăng lương trong công việc, và quan hệ bạn bè có cải thiện. Cần đề phòng về tai nạn giao thông.
 • Tháng 8 (âm lịch): Tài chính thuận lợi, sự nghiệp tiến triển và thăng tiến. Có một số xao lạc trong mối quan hệ với người thân, cần chú ý đến sức khỏe tim mạch.
 • Tháng 9 (âm lịch): Gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định liên quan đến công việc, cần tỉnh táo và thận trọng. Cải thiện mối quan hệ gia đình, đề phòng tai nạn giao thông.
 • Tháng 10 (âm lịch): Gặp khó khăn trong việc huy động vốn kinh doanh, mối quan hệ tình cảm gặp trục trặc. Chú trọng chăm sóc sức khỏe và tránh các vấn đề liên quan đến dạ dày.
 • Tháng 11 (âm lịch): Đối mặt với áp lực về chỉ tiêu doanh số trong công việc. Cải thiện mối quan hệ bạn bè, sức khỏe ổn định.
 • Tháng 12 (âm lịch): Công việc có thể gặp rắc rối, cần cẩn thận để tránh thị phi. Có chuyển biến tích cực trong tình cảm, gia đình có tin mừng. Chú ý đến sức khỏe tim mạch.

Tuổi Sửu trong năm 2024 nên làm gì?

Năm Giáp Thìn 2024 đối với người tuổi Sửu sẽ mang đến nhiều biến động và thách thức. Để đối mặt với những khó khăn này, họ cần sẵn sàng và chuẩn bị tinh thần.

 1. Trong quá trình tiến công, người tuổi Sửu cần kiên trì và nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu của mình.
 2. Trong các mối quan hệ, họ cần giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách thấu đáo để duy trì sự ổn định và hòa hợp.
 3. Sức khỏe là một yếu tố quan trọng, vì vậy người tuổi Sửu nên chú trọng chăm sóc bản thân và duy trì một lối sống cân bằng.

Mặc dù năm 2024 đầy thách thức và áp lực hơn so với năm trước, nhưng người tuổi Sửu vẫn có nhiều cơ hội để thành công nếu biết tận dụng và tỉnh táo trong việc khai thác cơ hội. Điều quan trọng là thận trọng và cẩn thận trong quyết định kinh doanh và hành động.

Trong năm 2024, những người tuổi Sửu dùng sim số đẹp hợp với tuổi của mình sẽ giúp bạn may mắn hơn và thành công hơn.

Tổng kết tử vi tuổi Sửu năm Giáp Thìn 2024

Qua bài vết này, bạn đọc đã tìm hiểu thông tin về Tử vi Tuổi Sửu 2024: Vận mệnh, Sự nghiệp, Tình yêu, Sức khoẻ. Hy vọng qua một số dự đoán chi tiết trên đây sẽ là nguồn tham khảo cho mọi người chủ động hơn đối với nhiều cơ hội và thách thức đang tới. Chúc bạn và gia đình năm mới Giáp Thìn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

5/5 - (32 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *