Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Tình duyên, sức khoẻ, sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu 2023 về sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, sức khỏe… Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Dậu. Chi tiết tử vi tuổi Dậu các năm Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005. Hãy cùng VNSEO tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tử vi tuổi Dậu trọn đời

Tuổi Dậu còn gọi là tuổi con GÀ, con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Với người tuổi Dậu luôn có tính cách kiên cường, bất khuất, sôi nổi, hoạt bát và cực kỳ thân thiện. Cùng cạnh đó, người sinh năm Dậu thường có đặc điểm là sự tự tin, đầy năng lượng cuộc sống, nhiệt tình và đưa đến mọi người xung quanh cảm giác tươi mới, thoải mái. Người tuổi tý luôn được quý mến với tấm lòng nhân hậu, không vì vụ lợi, có trách nhiệm cùng tính cách bộc trực, dám nói, dám làm

 • Con số may mắn: 3, 5, 8
 • Màu sắc may mắn: vàng, nâu, đen
 • Hướng may mắn: tây, tây nam, đông bắc

Tuổi Dậu gồm các năm sinh sau:

 • Ất Dậu sinh vào các năm 1945, 2005, 2065.
 • Đinh Dậu sinh vào các năm 1957, 2017, 2077.
 • Kỷ Dậu sinh vào các năm 1909, 1969, 2029, 2089.
 • Tân Dậu sinh vào các năm 1921, 1981, 2041.
 • Quý Dậu sinh vào các năm 1933, 1993, 2053.
Năm sinh tuổi Dậu Thiên Can Tuổi dương Tuổi âm
1957 Đinh Dậu 66 67
1969 Kỷ Dậu 54 55
1981 Tân Dậu 42 43
1993 Quý Dậu 30 31
2005 Ất Dậu 18 19

Tính cách của người sinh năm Dậu khá cục tính, họ không quá ngọt ngào lãng mạn mà mang chút kì quái. Dù là vấn đề gì họ cũng là người ưa tranh luận để tìm ra chân lý. Có tính cố chấp và khăng khăng cho mình là đúng nên đôi khi cũng hay để vụt mất cơ hội. Họ là người dễ nhận thấy sai lầm và khuyết điểm của người khác bởi sự tinh ý và tinh tế trong ý thức. Nhưng lại không chịu chấp nhận cái sai của mình và cố chấp, một chút bảo thủ với định kiến bản thân.

Trong công việc, tuổi Dậu thường tích cực hơn phần lớn các con giáp còn lại. Họ coi sự nghiệp là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Con giáp này làm việc chăm chỉ, hoàn thành tốt công việc được giao và thường đạt tới đỉnh cao trong nghề nghiệp đã chọn. Người sinh năm Dậu thường truyền tải năng lượng của mình qua nghệ thuật và quan hệ xã hội.

Tử vi 2023 tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Năm 2023 được dự đoán sẽ là năm ổn định của nhiều người tuổi Dậu khi tất cả công việc của bạn cuối năm sẽ có thêm những trợ giúp từ gia đình và bạn bè. Vì thế, bạn nên giữ những mối quan hệ xã hội thật tốt đẹp và luôn luôn cởi mở cho nhiều người cảm thông và giúp đỡ bạn.

Tử vi tuổi Tình duyên tuổi Dậu năm 2023

Người tuổi Dậu không gặp được may về tình cảm và những mối quan hệ vào năm Quý Mão. Dưới tác động của ngôi sao Thần Sát, tình yêu và những mối quan hệ của bạn rất trắc trở. Đối với một số người tuổi Dậu đang hẹn hò, cơ hội gặp những đối tượng thích hợp để đi vào hôn nhân rất nhỏ trong năm nay. Ngược lại, họ thường gặp những việc tồi tệ, gây tác động xấu đến tinh thần mà đôi khi phải chịu thiệt hại về tiền bạc.

Vì vậy, sau năm Quý Mão, thà không có ai để yêu thương còn bị kẹt trong nhiều việc làm hay mối quan hệ xấu. Với những người tuổi Dậu đã có gia đình, nếu mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài thì nên hiểu và thông cảm được với nhau thay vì ghen tuông hay đa nghi.

Tử vi tuổi Sức khỏe tuổi Dậu năm 2023

Năm Mão, người tuổi Dậu do ảnh hưởng của hung tinh và tương xung, nên dễ mắc các tai nạn huyết quang hay phụ khoa. Do đó người tuổi Dậu cần tránh xa một số vật có cạnh sắc nhọn nhằm tránh chấn thương và khi tham gia giao thông cũng cần cảnh giác cao.

Nhằm tránh vướng vào một số tình huống tiêu cực, con giáp này nên chia sẻ với nhiều người đáng tin, không cứ cất giữ trong lòng và tự suy ngẫm sẽ không ổn tí nào. Việc chia sẻ với người ấy sẽ giúp cho bạn trở nên vui vẻ hơn nữa.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2023

Quý Mão là năm có nhịp độ nhanh chóng, với nhiều sự kiện nối tiếp không lường trước và dễ gây Dậu bất ngờ. Những vấn đề tuổi Dậu phải đương đầu không phải là ngoại lệ, thu hút sự tò mò cần phải cho bạn câu trả lời ngay lập tức. Trực giác đóng vai trò then chốt.

Năm Quý Mão, vận tài chính của Dậu ở mức trung bình và do Thái Tuế xung khắc. Bạn chẳng những khó tích tụ của cải mà chủ yếu chịu ảnh hưởng của hung tinh Tiểu Hao. Năm nay, bạn nên rất cẩn thận khi tham gia những dự án mới.

Sự nghiệp của người tuổi Dậu năm này phát triển ì ạch, hoặc thụt lùi. Bạn cần tìm cách cân bằng tâm trạng, để mình ở vị thế. Quản lý tốt những mối quan hệ với bản thân cũng rất quan trọng, không bao giờ có thể coi thường kẻ địch do nóng nảy quá độ, nếu không “khẩu nghiệp” sẽ phá huỷ sự nghiệp của bạn.

Tuổi Dậu phạm Thái tuế
Tuổi Dậu phạm Thái tuế trong năm Quý Mão 2023

Chi tiết tử vi 2023 tuổi Dậu theo năm sinh

Tử vi Tuổi Dậu 1957 năm 2023

Hành động của bạn sẽ ảnh hưởng lên suy nghĩ của mọi người. Những người tuổi Dậu dũng cảm và tự tin trong công việc cũng như trong giao tiếp, họ sẽ được đám đông ủng hộ bởi lòng nhiệt tình của mình. Sẽ tận hưởng một năm hiệu quả và nhiều hoạt động, đặc biệt trong dịp hè.

Tử vi Tuổi Dậu 1969 năm 2023

Sự trung thực và thành thật là quan trọng. Sau khi lắng nghe lời tư vấn chân thành, bạn mới có thêm nhiều lựa chọn sáng suốt khác.

Cuối năm, sự chân thành và trung thực của bạn cũng mang đến cho bạn một vụ mùa bội thu về mặt kinh tế. Đừng để những lời chỉ trích làm tác động vào cuộc sống của bạn. Là một người có tư tưởng bảo thủ, nên tránh tiếp xúc với những người xung quanh và chống lại sự cám dỗ đưa ra lời chỉ trích.

Tử vi Tuổi Dậu 1981 năm 2023

Nếu bạn theo đuổi mục tiêu lâu dài thì đây là năm tốt nhất. Bạn nên vạch kế hoạch ngay đầu năm rồi chờ đến giữa năm mới gặt hái được thành công. Sự hỗ trợ từ quý nhân là một trong những động lực hàng đầu mang về thành công của bạn. Cần chú ý duy trì mối quan hệ thân thiết với nhiều người bạn.

Tử vi Tuổi Dậu 1993 năm 2023

Tuổi Dậu sẽ xảy ra mâu thuẫn với cha mẹ, vợ hoặc chồng. Tránh đến những chỗ có khả năng xảy ra tai nạn, tử vong. Năm qua mang theo một số rủi ro đối với tài chính tuy nhiên không hoảng loạn! Nên giải quyết từng vấn đề tài chính một cách thận trọng, với một tâm thế bình tĩnh và kiên trì. Năm qua báo hiệu “mở kho tiền” có thể đưa tới cơ hội khôi phục tài chính đối với bạn

Tử vi Tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 mệnh Thuỷ năm Quý Mão 2023 khá tốt đẹp trên nhiều mặt, bản mệnh hành Thuỷ gặp năm mệnh Kim là tương xung và thiên can Ất gặp Giáp là bình hợp, mang lại nhiều thuận lợi cho thăng tiến đối với người tuổi này. Ở độ tuổi 19, bạn đạt rất nhiều thành công về việc học hành và rèn luyện cá nhân, có thêm nhiều thông tin bổ ích hỗ trợ cho đời sống.

Tử vi 2023 theo tháng cho tuổi Dậu

 • Tháng 1: Tháng đầu năm mới người tuổi Dậu vui đón xuân với họ hàng, bè bạn
 • Tháng 2: Bạn nên thường xuyên đồng hành bên những người thân của mình sẽ trợ giúp gia đình khi cần thiết.
 • Tháng 3: Tuổi Dậu nên quản lí túi tiền của mình, tích cóp ra một khoản tài sản dư giả riêng có.
 • Tháng 4: Trong công việc làm kinh tế, bạn nên nỗ lực sẽ mang cuộc sống của bạn vươn tới phía trước.
 • Tháng 5: Tham gia thật nhiều công việc từ thiện hơn nữa
 • Tháng 6: Mọi thứ trong cuộc sống của bạn đang đi đúng hướng,sẽ còn có nhiều cơ hội hơn
 • Tháng 7: Bạn sẽ nhận nhiều kết quả tốt đẹp cùng vận may mà liên tục gõ cửa trong tháng này.
 • Tháng 8: Lắng nghe ý kiến của những người có kinh nghiệm hơn bạn để áp dụng vào cuộc sống.
 • Tháng 9: Đây là thời điểm tốt đẹp khi bạn triển khai các dự án mới, hiệu quả tích cực.
 • Tháng 10: Học cách phân bổ thời gian và sức khoẻ phù hợp để tâm trí luôn tập trung hơn nữa.
 • Tháng 11: Sự nghiệp công việc tháng này của bạn tiến triển tốt đẹp, thu lại tiền tài và thịnh vượng.
 • Tháng 12: Tháng này bạn có nhiều dịp gặp được mối quan hệ tốt đẹp giúp hoàn tất mọi mục tiêu công việc cả năm

Vật phẩm phong thuỷ cho người Tuổi Dậu

Để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống vào năm 2023, người tuổi Dậu nên dùng sim số đẹp hợp phong thuỷ để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho bản Dậu.

Tư vấn chọn sim hợp Tuổi Thìn liên hệ zalo: 0905.886.799 (Sim Hoàng Minh)

Tổng kết

Năm 2023 có lẽ là một năm đầy thử thách của những người tuổi Dậu, song đứng trên cả đống khó khăn đó thì điều kỳ diệu sẽ xuất hiện. Dần về cuối năm, tài lộc càng hanh thông rực rỡ, cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu và thoải mái hơn nhiều khi nhận thấy mọi thứ thay đổi.

Tử vi tuổi Dậu 2023 khuyên bạn phải sống trung thực với lòng bản thân, nên chấp nhận mạo hiểm và mở cửa khi có nhiều đổi thay tích cực về cuộc sống. Khi bạn sống theo cách hợp nhất với bạn, cơ hội đạt thành công trong cuộc sống của bạn sẽ tăng thêm.

Bài viết trên đây là tử vi 2023 tuổi Dậu. VNSEO xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

*Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *