Tử vi tuổi Dậu năm 2024: Tình duyên, sức khoẻ, sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu 2024 về sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, sức khỏe… Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Dậu. Chi tiết tử vi tuổi Dậu các năm Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005. Hãy cùng VNSEO tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nội dung chính

Tử vi tuổi Dậu trọn đời

Tuổi Dậu còn gọi là tuổi con GÀ, con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Với người tuổi Dậu luôn có tính cách kiên cường, bất khuất, sôi nổi, hoạt bát và cực kỳ thân thiện. Cùng cạnh đó, người sinh năm Dậu thường có đặc điểm là sự tự tin, đầy năng lượng cuộc sống, nhiệt tình và đưa đến mọi người xung quanh cảm giác tươi mới, thoải mái. Người tuổi tý luôn được quý mến với tấm lòng nhân hậu, không vì vụ lợi, có trách nhiệm cùng tính cách bộc trực, dám nói, dám làm

 • Con số may mắn: 3, 5, 8
 • Màu sắc may mắn: vàng, nâu, đen
 • Hướng may mắn: tây, tây nam, đông bắc

Tuổi Dậu gồm các năm sinh sau:

 • Ất Dậu sinh vào các năm 1945, 2005, 2065.
 • Đinh Dậu sinh vào các năm 1957, 2017, 2077.
 • Kỷ Dậu sinh vào các năm 1909, 1969, 2029, 2089.
 • Tân Dậu sinh vào các năm 1921, 1981, 2041.
 • Quý Dậu sinh vào các năm 1933, 1993, 2053.
Năm sinh tuổi Dậu Thiên Can Tuổi dương Tuổi âm
1957 Đinh Dậu 66 68
1969 Kỷ Dậu 54 56
1981 Tân Dậu 42 44
1993 Quý Dậu 30 32
2005 Ất Dậu 18 20

Tính cách của người sinh năm Dậu khá cục tính, họ không quá ngọt ngào lãng mạn mà mang chút kì quái. Dù là vấn đề gì họ cũng là người ưa tranh luận để tìm ra chân lý. Có tính cố chấp và khăng khăng cho mình là đúng nên đôi khi cũng hay để vụt mất cơ hội. Họ là người dễ nhận thấy sai lầm và khuyết điểm của người khác bởi sự tinh ý và tinh tế trong ý thức. Nhưng lại không chịu chấp nhận cái sai của mình và cố chấp, một chút bảo thủ với định kiến bản thân.

Trong công việc, tuổi Dậu thường tích cực hơn phần lớn các con giáp còn lại. Họ coi sự nghiệp là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Con giáp này làm việc chăm chỉ, hoàn thành tốt công việc được giao và thường đạt tới đỉnh cao trong nghề nghiệp đã chọn. Người sinh năm Dậu thường truyền tải năng lượng của mình qua nghệ thuật và quan hệ xã hội.

Tử vi 2024 tuổi Dậu năm Giáp Thìn 2024

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2024 cho biết rằng trong năm nay, bản mệnh của bạn sẽ trải qua sự phát triển đáng kể về cả chất lượng và số lượng, nhờ sự ủng hộ của nhiều cát tinh may mắn. Sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi và thành công, kinh doanh và buôn bán sẽ phát đạt, mang lại thu nhập lớn. Những nỗ lực từ năm 2023 đến nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Năm nay, bạn sẽ đạt được thành công vượt xa những gì mong đợi.

Tử vi tuổi Tình duyên tuổi Dậu năm 2024

Trong năm nay, con giáp này sẽ có mối quan hệ tình cảm ổn định. Những người đã có gia đình sẽ trải qua một cuộc sống gia đình hạnh phúc và ấm cúng. Các độc thân có thể gặp được người đáng yêu trong năm nay. Tuy nhiên, cần cẩn trọng khi lựa chọn đối tác, tránh bị lừa dối.

Tử vi tuổi Sức khỏe tuổi Dậu năm 2024

Luận tử vi năm 2024 cho tuổi Dậu cho biết sức khỏe của bạn khá tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý và đề phòng những bệnh liên quan đến xương khớp, đau đầu và chóng mặt. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và tránh làm việc quá sức.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2024

Trong năm nay, bản mệnh của bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiến xa trong công việc. Tuy nhiên, như cây cao đón gió, bạn cần đề phòng và cẩn trọng với những kẻ tiểu nhân và kẻ thù ngầm luôn cố gắng ngăn chặn bạn. Những người làm công ăn lương sẽ có cơ hội để thăng tiến, được đánh giá cao và tăng lương. Nếu bạn biết tận dụng thời cơ, bạn sẽ đạt được những thành tựu đáng kể trong công việc. Đối với những người kinh doanh, sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng trong việc đầu tư và tránh bị lừa dối hoặc mất tài sản.

Tài Lộc tuổi Dậu năm 2024

Trong năm 2024, tuổi Dậu sẽ có tài lộc khá thịnh vượng. Nguồn thu nhập chính sẽ đến từ công việc ổn định, đồng thời có thêm nguồn thu nhập từ các công việc phụ. Con giáp này có thể thực hiện đầu tư có lợi trong năm nay, tuy nhiên, cần phải cẩn trọng khi lựa chọn dự án và tránh rủi ro thua lỗ.

Chi tiết tử vi 2024 tuổi Dậu theo năm sinh

Tử vi Tuổi Dậu 1957 năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng
Năm sinh 1957, tuổi: 68 1957, tuổi: 68
Cung mệnh Đoài Kim Cấn Thổ
Thiên can Đinh Đinh
Địa chi Dậu Dậu
Hạn trong năm Thiên La – Bị phá phách không yên Diêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Thái Dương là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho những người có chiếu mệnh. Do đó, trong năm nay, quý ông hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý ông cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10. Thổ Tú, một trong những sao trung tính trong chiếu mệnh, không mang lại tình trạng tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch đánh dấu thời điểm khi sao này có ảnh hưởng xấu đến quý bà. Vì vậy, trong năm nay, quý bà cần cẩn thận và kiểm soát lời nói trong giao tiếp, tránh đụng độ và tạo ra tai tiếng không đáng có.

Tử vi Tuổi Dậu 1969 năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng
Năm sinh 1969, tuổi: 56 1969, tuổi: 56
Cung mệnh Tốn Mộc Khôn Thổ
Thiên can Kỷ Kỷ
Địa chi Dậu Dậu
Hạn trong năm Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Thổ Tú, một trong những sao trung tính trong chiếu mệnh, không mang lại tình trạng tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là thời điểm khi sao này có ảnh hưởng xấu đến quý anh. Vì vậy, trong năm nay, quý anh hãy cẩn thận và kiểm soát lời nói trong giao tiếp, tránh đụng độ và tạo ra tai tiếng không đáng có. Vân Hớn được coi là trung tính, không mang lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Trong năm nay, mọi việc đều ở mức trung bình đối với quý cô. Dù có tài giỏi và thông minh theo bản mệnh, nhưng vận may chưa đến nên không nên kỳ vọng quá nhiều vào thành công. Khi gặp phải sao này, quý cô nên cẩn thận trong việc nói chuyện và tránh gây ra tranh cãi hoặc tai tiếng. Sáo này sẽ ảnh hưởng xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Tử vi Tuổi Dậu 1981 năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng
Năm sinh 1981, tuổi: 44 1981, tuổi: 44
Cung mệnh Khảm Thuỷ Khôn Thổ
Thiên can Tân Tân
Địa chi Dậu Dậu
Hạn trong năm Diêm Vương – Người xa mang tin buồn Thiên La – Bị phá phách không yên
Tam tai Không Không
Kim lâu dính Kim Lâu Súc dính Kim Lâu Súc
Sao chiếu mệnh Thái Âm là sao có tác dụng tích cực và tốt đẹp. Chính vì vậy, trong năm nay, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi đối với quý anh. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý anh sẽ nhận được những tin tức tốt lành về tình cảm, đặc biệt là vào tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý anh cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa không mong muốn có thể xảy ra. Thái Bạch một trong những sao xấu, có ảnh hưởng tiêu cực đến quý cô, đặc biệt là trong các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, quý cô sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, dễ gặp thất bại, mất vốn và có cảm giác u sầu. Vì vậy, nếu gặp phải sao xấu này, quý cô cần cúng sao Thái Bạch để đạt được bình an, may mắn và tài lộc.

Tử vi Tuổi Dậu 1993 năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng
Năm sinh 1993, tuổi: 32 1993, tuổi: 32
Cung mệnh Đoài Kim Cấn Thổ
Thiên can Quý Quý
Địa chi Dậu Dậu
Hạn trong năm Toán Tận – Tật bênh, hao tài Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Thái Dương là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Do đó, trong năm nay, quý anh hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý anh cũng cần phải cẩn trọng và đề phòng bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10 để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tiến triển của mình. Thổ Tú sao trung tính trong chiếu mệnh, không mang lại tình trạng tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là thời điểm khi sao này có ảnh hưởng xấu đến quý cô. Vì vậy, trong năm nay, quý cô cần cẩn thận và kiểm soát lời nói trong giao tiếp, tránh đụng độ và gây tai tiếng.

Tử vi Tuổi Ất Dậu 2005 năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng
Năm sinh 2005, tuổi: 20 2005, tuổi: 20
Cung mệnh Tốn Mộc Khôn Thổ
Thiên can Ất Ất
Địa chi Dậu Dậu
Hạn trong năm Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Thổ Tú một trong những sao trung tính trong chiếu mệnh, không mang lại tình trạng tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là thời điểm khi sao này có ảnh hưởng xấu đến quý anh. Vì vậy, trong năm nay, quý anh hãy cẩn thận và kiểm soát lời nói trong giao tiếp, tránh đụng độ và tạo ra tai tiếng không đáng có. Vân Hớn là một trong những sao được coi là trung tính, không mang lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Trong năm nay, mọi việc đều ở mức trung bình với quý cô. Khi gặp phải sao này, quý cô nên cẩn thận trong việc nói chuyện và tránh gây ra tranh cãi hoặc tai tiếng. Sao này sẽ ảnh hưởng xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Tử vi 2024 theo tháng cho tuổi Dậu

Dưới đây là dự báo cho từng tháng trong năm 2024 cho tuổi Dậu:

 • Tháng 1/2024 (âm lịch): Kinh doanh và buôn bán sẽ thuận lợi và suôn sẻ. Bạn có thể bắt đầu một dự án quan trọng và quyết định một cách nhanh chóng và đúng đắn. Tuy nhiên, mặt tình cảm có thể gặp phải biến cố do sự dối trá.
 • Tháng 2/2024 (âm lịch): Tiền bạc sẽ tiêu tốn và có khả năng mất mát. Tính tự cao ngạo của bạn có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh lớn đang đến gần.
 • Tháng 3/2024 (âm lịch): Tài lộc sẽ bắt đầu khởi sắc và kinh doanh sẽ thịnh vượng. Những người làm công ăn lương có thể thăng quan hoặc tăng lương, nhận thưởng. Quý nhân phù trợ sẽ xuất hiện và có tin vui trong gia đình.
 • Tháng 4/2024 (âm lịch): Cần cẩn trọng khi phải đảm nhận một công việc quan trọng, vì có khả năng gặp rắc rối và chỉ trích. Hợp tác với những người cùng tuổi để giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ hơn. Sức khỏe có thể giảm sút, gặp đau đầu hoặc các vấn đề liên quan đến mắt. Nên đi khám sức khỏe đúng hẹn.
 • Tháng 5/2024 (âm lịch): Tài chính sẽ tiêu tốn do chi tiêu cho các mối quan hệ xã giao hoặc mua sắm cá nhân. Cần đề phòng mất đồ hoặc hỏa hoạn.
 • Tháng 6/2024 (âm lịch): Công việc sẽ thuận lợi nhờ sự phù trợ của quý nhân và tình cảm sẽ thăng hoa. Có dự báo sẽ có khách quan trọng từ xa mang đến tin vui bất ngờ.
 • Tháng 7/2024 (âm lịch): Tài lộc sẽ vượng phát khi kinh doanh thuận lợi, ký kết những hợp đồng lớn giúp tăng lợi nhuận.
 • Tháng 8/2024 (âm lịch): Cần đề phòng tai nạn giao thông khi di chuyển do có dấu hiệu nguy hiểm và dễ gặp tai nạn, vấp ngã hoặc va chạm. Phụ nữ mang thai cần cẩn trọng hơn.
 • Tháng 9/2024 (âm lịch): Sự nghiệp sẽ tiếp tục tiến triển nhờ những ý tưởng sáng tạo hỗ trợ phát triển công việc, có thể được thăng chức. Tài chính sẽ tăng lên do thu nhập vượt qua chi tiêu.
 • Tháng 10/2024 (âm lịch): Tài khí sẽ vượng phát, tài chính gia tăng nhờ nhiều nguồn thu nhập. Có khả năng thăng tiến cao hơn khi bạn thể hiện được năng lực của mình. Tuy nhiên, sức khỏe có thể giảm do căng thẳng công việc, nên sắp xếp thời gian để nghỉ ngơiTháng 11/2024 (âm lịch): Có dấu hiệu của những người gây rối và tranh cãi, gây khó khăn cho công việc. Mối quan hệ tình cảm cũng không thuận lợi như mong đợi. Cần đề phòng tai nạn trong các chuyến đi xa.
 • Tháng 12/2024 (âm lịch): Tài chính sẽ tăng lên đáng kể nhờ các nguồn thu phụ, lương thưởng tăng cao. Vận may và sự giúp đỡ của quý nhân sẽ giúp công việc và kinh doanh thuận lợi, vượt qua khó khăn dễ dàng. Bạn có thể dũng cảm chuyển đổi công việc hoặc mô hình kinh doanh.

Tuổi Dậu nên làm gì trong năm Giáp Thìn 2024

Để tận dụng tối đa những lợi thế và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển, những người tuổi Dậu nên lưu ý các điểm sau trong năm 2024:

 1. Cẩn trọng với những đối thủ: Để tránh xung đột và rủi ro, hãy giữ một thái độ cảnh giác đối với những người có ý đồ tiêu cực và luôn đề phòng.
 2. Đầu tư cẩn thận: Trước khi đầu tư, hãy nghiên cứu kỹ và cân nhắc rủi ro để tránh rơi vào các hình thức lừa đảo hoặc mất mát tài sản.
 3. Chăm sóc sức khỏe: Vì có khả năng gặp phải các vấn đề liên quan đến xương khớp, đau đầu và chóng mặt, hãy chú ý đến việc duy trì lối sống lành mạnh, vận động thể dục đều đặn và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu cần thiết.
 4. Lựa chọn đối tác đúng: Khi còn độc thân hoặc có ý định xây dựng mối quan hệ tình cảm, hãy cẩn thận trong việc chọn người đối tác phù hợp, đảm bảo sự hòa hợp và tương thích để tránh xung đột và khó khăn sau này.

Để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống vào năm 2024, những người tuổi Dậu nên dùng sim số đẹp hợp phong thuỷ để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho bản Dậu.

Bài viết trên đây là tử vi 2024 tuổi Dậu. VNSEO xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

*Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *