Tử vi Tuổi Mùi 2023: Tình yêu, Sức khỏe, Sự nghiệp tốt xấu

Tử vi tuổi Mùi trọn đời

Tử vi Tuổi Mùi bao gồm các tuổi sau: Quý Mùi 2003 và Tân Mùi 1931, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 1955 về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh. Chi tiết những tháng trong năm 2023 có ở bài viết sau:

Tử vi tuổi Mùi trọn đời tuổi Mùi

Tuổi mùi hay còn gọi là tuổi Dê trong 12 con giáp. Tuổi Mùi được đánh giá là những người sống giàu tình cảm, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén.

Tuổi Mùi sinh vào các năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027.

 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vị trí trong Địa chi: số 8
 • Ngũ hành: Thổ
 • Mùa: Hè
 • Phương vị: Tây Nam
 • Phật độ mệnh: Đại Nhật Như Lai
 • Con số may mắn: 2, 4, 8
 • Màu sắc may mắn: xanh dương, đỏ, trắng
Tử vi tuổi Mùi Mạng Mệnh
1931 & 1991 Tân Mùi  Mạng Thổ
1943 & 2003 Quý Mùi  Mạng Mộc
1955 & 2015 Ất Mùi  Mạng Kim
1967 & 2027 Đinh Mùi  Mạng Thủy
1979 & 2039 Kỷ Mùi  Mạng Hỏa

Người tuổi Mùi thường đôn hậu, sống thế nào là phải hoà đồng, gần gũi với mọi người. Họ sống giữa tập thể cùng nhiều người thân thích nên không lúc nào mà cũng không hề nói ra chuyện đáng sợ với lương tâm. Người Mùi gặp được mọi thuận lợi, cũng như quý nhân trợ giúp, động viên họ trong tất cả công việc.

Tuổi Mùi biết phát huy những ưu điểm của đối phương nhằm khoả lấp những khiếm khuyết. Họ giỏi trong việc lôi kéo người đối diện đồng thuận với quan điểm của bản thân. Với vốn sống phong phú cùng con mắt sắc bén, tuổi Mùi thấu hiểu rõ tâm tư, suy nghĩ của người xung quanh chủ yếu bằng ánh mắt, điệu bộ, cử chỉ.

Tử vi tuổi Mùi 2023 chi tiết

Quý Mão sẽ là một năm nhiều tài lộc, sức khỏe, may mắn đối với những người tuổi Mùi. Họ thành công về mặt kinh tế, sự nghiệp và có những kết quả tốt trong lĩnh vực chuyên môn.

Sự nghiệp tuổi Mùi 2023

Tuổi Mùi có vận may tài chính rất tốt vào năm này. Với sự trợ giúp của ngôi sao tốt lành Cự Môn, họ sẽ gặp khá nhiều thành công về tiền tài khi tích tụ được của cải, kết thân thêm bạn bè cùng đối tác tham gia vào thương vụ đầu tư. Tuy nhiên, bạn lại cần ghi nhớ phải cẩn thận khi lưu ý trong việc tạo lập nhiều mối quan hệ mới, kể cả đối với hợp tác làm ăn. Ngoài ra, bạn cũng phải phát huy trí tuệ, thể hiện tầm tư duy cùng khả năng bản thân.

Tuổi Mùi cũng gặp cơ hội cực kỳ to lớn về mặt sự nghiệp. Với sự giúp sức của ngôi sao tốt lành Hữu Bật, họ được quý nhân phù hộ đi lại và tương trợ về tiền tài, sự nghiệp cũng có bước tiến lớn. Đến năm sau, nếu để thực hiện được bước chuyển xa này của sự nghiệp, bạn cần thông minh, nghiêm túc trong công việc mà còn phải có kỹ năng xử lí tất cả mọi mối quan hệ giữa con người với tư duy .

Tình duyên tuổi Mùi 2023

Tuổi Mùi sẽ không gặp được thuận lợi về mặt công việc và những mối quan hệ tình cảm trong năm Quý Mão. không chỉ kém may mắn trong việc gặp gỡ người khác phái mà còn hay bị vận đen lôi kéo những chuyện ngoài ý muốn. Vì vậy, nên có thái độ khiêm tốn và cẩn thận hơn khi giao tiếp với người khác phái. Đối với những người tuổi Mùi đã xây dựng gia đình thì nên chú trọng hơn trong cách trò chuyện với bạn đời và để ý nhiều hơn đến đối tác. Ngoài ra, bạn nên có thái độ khoan dung hơn nữa. Nếu để có một mối quan hệ bền vững thì bạn và đối tác cần có mục đích rõ ràng, đồng thời biết cách tạo dựng mối quan hệ của riêng mình.

Sức khỏe tuổi Mùi 2023

Dự báo sức khoẻ của tuổi Mùi không tệ trong năm mới. Bạn sẽ duy trì được trạng thái sức khoẻ tốt. Tuy nhiên, nên thận trọng để không có thêm những căng thẳng công việc trong đời sống hàng ngày, qua đó ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nên chú ý không thức quá khuya. Ngoài ra, nên đặc biệt cẩn thận khi ra ngoài và cố gắng hạn chế đến các nơi công cộng.

Tử vi tuổi Mùi 2023 theo từng năm sinh

Tử vi Tuổi Ất Mùi 1955

Dự báo bạn trải qua một năm căng thẳng cả trong sức khoẻ lẫn tinh thần. Làm việc quá sức có thể sinh bệnh tật, do vậy, nên thường xuyên lưu ý nghỉ ngơi điều độ, không đi thăm viếng người đau ốm, tai nạn. đến hết năm, vận tài lộc của bạn quay về khi bạn có nhiều việc mới. Nếu đang đi công tác, bạn nhận được nhiều kỳ vọng cao ở cấp trên.

Tử vi Tuổi Đinh Mùi 1967

Tinh thần tuổi Mùi những năm qua thoải mái, vui vẻ trước mọi biến cố của cuộc đời. Tháng năm, một nhân vật quan trọng nào đó với bạn có thể đặt ra các quy định cứng nhắc và đi trái với ý kiến của bạn. Đừng sợ bị lôi kéo bởi nhiều điều không quan tâm về bản thân.

Tử vi Tuổi Kỷ Mùi 1979

Năm này, một vài người sẽ cảm thấy nhàm chán và thiếu cảm xúc khi ở cùng nhau. Thay vì giữ bí mật, nên thành thật, thoải mái trò chuyện với một nửa tình yêu rồi cùng nhau chọn được giải pháp tối ưu. Nên sống trọn vẹn với hiện tại thay vì mơ tưởng hay tìm kiếm nhiều thứ xa xôi.

Tử vi Tuổi Tân Mùi 1991

Tinh thần khám phá và yêu mến nghệ thuật đem về cho bạn một năm tích cực. Với thái độ nhiệt tình, dễ gần gũi, bạn trở thành người được quý mến tại nhiều sự kiện. Nên chú ý, môi trường làm việc vô cùng quyết định tới khả năng lãnh đạo của bạn, vì thế cần đảm bảo bạn có một chốn ở tuyệt vời khi “hạ cánh”.

Tử vi Tuổi Quí Mùi 2003

Tuổi Mùi mệnh Mộc may mắn được trời tặng cho vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt, thu hút sự chú ý của người xung quanh ngay tại lần gặp mặt ban đầu. Họ có nhiều khát vọng, hoài bão của tuổi trẻ sẽ luôn phấn đấu nỗ lực làm việc để hoàn thành các ước mơ. 

Họ sống tình cảm luôn ngập tràn tinh thần lạc quan, tích cực. Dẫu có gặp những trở ngại, nhưng người tuổi Mùi mệnh mộc luôn giữ phong thái điềm tĩnh, nhẹ nhàng, không bao giờ bỡ ngỡ cũng không mảy may lo sợ. lại cũng có nhiều người tuổi Mùi mệnh mộc dễ dàng an phận, thưởng thức cuộc sống bình yên, không mưu cầu cao sang, địa vị.

Tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Mùi

 • Tháng 1: Tháng đầu tiên, bạn cùng gia đình và bạn bè vui chào đón xuân mới, nên cẩn thận khi vay mượn để không gặp rắc rối. 
 • Tháng 2: Tài chính của bạn phát triển tốt trong tháng 2 âm lịch, nên thận trọng quản lý tài chính hiệu quả
 • Tháng 3: Bạn nhận được sự yêu mến và chăm sóc từ nhiều người thân trong nhà, cuộc sống gia đình vui vẻ và hoà thuận. 
 • Tháng 4: Bạn dám thử sức mình với những điều mới lạ trong sự nghiệp để cuộc sống của bạn thay đổi tích cực hơn
 • Tháng 5: Đây là thời điểm bạn nên mở rộng nhiều mối quan hệ nhằm liên tục có được sự hỗ trợ
 • Tháng 6: Trong tháng này, bạn nên giành nhiều thời gian hơn nữa để chú ý đến bạn bè
 • Tháng 7: Người tuổi Mùi trong tháng này sẽ khởi động nhiều ý tưởng mới, kế hoạch mới và mục tiêu mới cho bản thân.
 • Tháng 8: Tháng này bạn sẽ vận dụng các bài học cuộc sống từ thực tế và trải nghiệm của bản thân
 • Tháng 9:  Sẽ gặp nhiều may mắn khi bạn sống thực với bản thân hơn và có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
 • Tháng 10: Trong cuộc sống, bạn nên giữ tính cách thành thật để bảo vệ chính bản thân mình cùng những người thân yêu.
 • Tháng 11: Đây là thời điểm tuổi Mùi nên khiêm tốn và kiểm soát chặt chẽ tài chính của bản thân
 • Tháng 12: Tháng này tuổi Mùi sẽ cởi mở để gây nên nhiều chuyển biến tốt trong cuộc sống

Tuổi Mùi trong năm 2023 nên làm gì?

Để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống vào năm 2023, người tuổi Mùi nên dùng sim số đẹp để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho bản thân.

Tư vấn chọn sim hợp Tuổi Thìn liên hệ zalo: 0905.886.799 (Sim Hoàng Minh)

Tổng kết tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Ở bài vết này, bạn đọc đã tìm hiểu thông tin về Tử vi Tuổi Mùi 2023: Vận mệnh, Sự nghiệp, Tình yêu, Sức khỏe. Hy vọng qua một số dự đoán chi tiết trên của VNS sẽ là nguồn tham khảo cho mọi người chủ động hơn đối với nhiều cơ hội và thách thức đang tới. Chúc bạn và gia đình năm mới Quý Mão ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

*Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *