Tử vi Tuổi Mùi 2024: Tình yêu, Sức khỏe, Sự nghiệp tốt xấu

Tử vi tuổi Mùi

Luận giải Tử vi Tuổi Mùi trong năm Giáp Thìn 2024 các năm sau: Quý Mùi 2003 và Tân Mùi 1931, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 1955 về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh. Chi tiết những tháng trong năm 2024 có ở bài viết sau:

Tử vi tuổi Mùi trọn đời tuổi Mùi

Tuổi mùi hay còn gọi là tuổi Dê trong 12 con giáp. Tuổi Mùi được đánh giá là những người sống giàu tình cảm, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén.

Tuổi Mùi sinh vào các năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027.

 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vị trí trong Địa chi: số 8
 • Ngũ hành: Thổ
 • Phương vị: Tây Nam
 • Phật độ mệnh: Đại Nhật Như Lai
 • Con số may mắn: 2, 4, 8
 • Màu sắc may mắn: xanh dương, đỏ, trắng
Tử vi tuổi Mùi Mạng Mệnh
1931 & 1991 Tân Mùi Mạng Thổ
1943 & 2003 Quý Mùi Mạng Mộc
1955 & 2015 Ất Mùi Mạng Kim
1967 & 2027 Đinh Mùi Mạng Thủy
1979 & 2039 Kỷ Mùi Mạng Hỏa

Người tuổi Mùi thường đôn hậu, sống thế nào là phải hoà đồng, gần gũi với mọi người. Họ sống giữa tập thể cùng nhiều người thân thích nên không lúc nào mà cũng không hề nói ra chuyện đáng sợ với lương tâm. Người Mùi gặp được mọi thuận lợi, cũng như quý nhân trợ giúp, động viên họ trong tất cả công việc.

Tuổi Mùi biết phát huy những ưu điểm của đối phương nhằm khoả lấp những khiếm khuyết. Họ giỏi trong việc lôi kéo người đối diện đồng thuận với quan điểm của bản thân. Với vốn sống phong phú cùng con mắt sắc bén, tuổi Mùi thấu hiểu rõ tâm tư, suy nghĩ của người xung quanh chủ yếu bằng ánh mắt, điệu bộ, cử chỉ.

Tử vi tuổi Mùi 2024 chi tiết

Dự đoán tử vi cho tuổi Mùi năm 2024 cho thấy một năm đặc biệt trong cuộc sống tình cảm với sự vượng đào hoa đáng chú ý. Sự xuất hiện của cát tinh Hồng Loan tạo điều kiện cho một cuộc sống tình cảm phong phú và đáng mong chờ trong năm mới. Bất kể bạn là độc thân hay đã có đối tác, bạn đều có khả năng trải nghiệm hạnh phúc hoàn hảo. Gia đạo của bạn sẽ hài hòa và luôn tràn đầy tiếng cười.
Vận may và thành công trong sự nghiệp của bạn trong năm Giáp Thìn cũng sẽ có bước tiến vượt bậc, sáng rực và dần ổn định hơn. Năm nay, không có những tác động tiêu cực từ các hành tinh xấu, và có nhiều tinh cát tốt giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp tuổi Mùi 2024

Trong năm nay, bản mệnh của bạn sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đạt được sự hài lòng từ lãnh đạo. Điều này là nhờ vào sự tỉnh táo và minh mẫn của bạn. Năm nay, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức mở ra để bạn phấn đấu. Bạn hoàn toàn có khả năng được bổ nhiệm vào vị trí cao hơn, phù hợp với năng lực của mình. Tuy nhiên, bạn cần tiếp tục cầu tiến và không được tự mãn và lơ là trên những thành công đã đạt được.

Tài lộc tuổi Mùi 2024

Dự đoán tử vi cho tuổi Mùi năm 2024 cho thấy bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực nào, bạn sẽ có một lượng tiền đáng kể. Con giáp này sẽ có thu nhập dồi dào nhờ vào việc ký kết các hợp đồng lợi nhuận. Ngay cả đối với những người làm công ăn lương, bạn cũng sẽ nhận được thêm thu nhập từ các khoản thưởng, hoa hồng và tăng lương. Tổng quan, tình hình tài chính của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ và tươi tắn.

Tình duyên tuổi Mùi 2024

Với sự ảnh hưởng của sao Hồng Loan, các mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ trở nên tốt đẹp. Những người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy người phù hợp với tiêu chí và sở thích của mình một cách tự nhiên. Đối với những người đã có gia đình, gia đạo của bạn sẽ hài hòa và yên ấm.

Sức khỏe tuổi Mùi 2024

Trong năm Giáp Thìn này, những người tuổi Mùi sẽ có tình trạng sức khỏe tương đối khả quan nhờ có một đời sống vật chất và tinh thần đầy đủ và thoải mái. Chỉ cần bạn duy trì một chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục đều đặn, bạn sẽ không phải lo lắng về sức khỏe và bệnh tật.

Tử vi tuổi Mùi 2024 theo từng năm sinh

Tử vi Tuổi Ất Mùi 1955

Nội dung Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng
Năm sinh 1955, tuổi: 70 1955, tuổi: 70
Cung mệnh Ly Hoả Càn Kim
Thiên can Ất Ất
Địa chi Mùi Mùi
Hạn trong năm Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Kế Đô, một trong những sao xấu, đòi hỏi sự cẩn trọng về lời nói và giao tiếp trong năm nay. Để tránh rủi ro, quý ông nên hạn chế việc đi xa và đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ tài sản để tránh bị mất cắp. Tác động xấu của sao Kế Đô cao nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, do đó, quý ông nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này. Thái Dương, một trong những sao có tác động tích cực, mang lại may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Vì vậy, trong năm nay, quý bà nên tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật đặc biệt trong tháng 6 và tháng 10.

Tử vi Tuổi Đinh Mùi 1967

Nội dung Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng
Năm sinh 1967, tuổi: 58 1967, tuổi: 58
Cung mệnh Càn Kim Ly Hoả
Thiên can Đinh Đinh
Địa chi Mùi Mùi
Hạn trong năm Toán Tận – Tật bênh, hao tài Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Thái Bạch, một trong những sao xấu, có tác động tiêu cực đến quý anh, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, dự kiến sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, có thể gặp thất bại, lỗ vốn và cảm thấy buồn rầu. Vì vậy, nếu quý anh gặp phải tác động xấu từ sao này, hãy cúng sao Thái Bạch để thu hút bình an, may mắn và tài lộc. Thái Âm, một trong những sao có tác động tích cực, mang lại những điều tốt đẹp. Do đó, năm nay sẽ mang lại sự thuận lợi và suôn sẻ cho quý cô. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý cô sẽ nhận được những tin tức tốt về mặt tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý cô cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa đáng tiếc có thể xảy ra.

Tử vi Tuổi Kỷ Mùi 1979

Nội dung Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng
Năm sinh 1979, tuổi: 46 1979, tuổi: 46
Cung mệnh Chấn Mộc Chấn Mộc
Thiên can Kỷ Kỷ
Địa chi Mùi Mùi
Hạn trong năm Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi
Tam tai không không
Kim lâu dính Kim Lâu Thân dính Kim Lâu Thân
Sao chiếu mệnh La Hầu, một trong những sao có tác động tiêu cực, mang đến nhiều điềm xui và thiếu may mắn trong năm nay, đặc biệt là trong việc kinh doanh và kinh nghiệm làm ăn của quý anh. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này. Kế Đô, một trong những sao xấu, đòi hỏi sự cẩn trọng về lời nói và giao tiếp đối với quý cô trong năm nay. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ tài sản để tránh bị mất cắp. Tác động xấu của sao Kế Đô cao nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, do đó, quý cô nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

Tử vi Tuổi Tân Mùi 1991

Nội dung Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng
Năm sinh 1991, tuổi: 34 1991, tuổi: 34
Cung mệnh Ly Hoả Càn Kim
Thiên can Tân Tân
Địa chi Mùi Mùi
Hạn trong năm Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Kế Đô, một trong những sao xấu, yêu cầu quý anh phải cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp trong năm nay. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận trong việc bảo vệ tiền của để tránh bị mất cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, do đó, quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này. Thái Dương, một trong những sao có tác động tích cực, mang lại may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Vì vậy, trong năm nay, quý cô nên tận dụng cơ hội để đạt thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý cô cũng cần cẩn trọng và tránh bệnh tật đặc biệt trong tháng 6 và tháng 10.

Tử vi Tuổi Quí Mùi 2003

Nội dung Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng
Năm sinh 2003, tuổi: 22 2003, tuổi: 22
Cung mệnh Càn Kim Ly Hoả
Thiên can Quý Quý
Địa chi Mùi Mùi
Hạn trong năm Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Thái Bạch, một trong những sao xấu, có ảnh hưởng tiêu cực đến quý anh, đặc biệt là trong các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, dự báo sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, có khả năng gặp thất bại, mất vốn và cảm thấy buồn bã. Vì vậy, khi gặp phải sao xấu này, cần lưu ý cúng sao Thái Bạch để đem lại bình an, may mắn và tài lộc. Thái Âm, một trong những sao có tác động tích cực, mang lại sự may mắn và thuận lợi cho quý cô. Trong năm nay, dự kiến mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi đối với quý cô. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý cô sẽ nhận được những tin tức tốt về mặt tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý cô cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa đáng tiếc có thể xảy ra.

Tử vi 2024 theo tháng cho người tuổi Mùi

Dưới đây là dự đoán chi tiết về từng tháng trong năm 2024 cho người tuổi Mùi:

 • Tháng 1/2024 (tháng Dần): Đầu năm, bạn có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh nhờ sự ổn định trong công việc. Tuy nhiên, do thiếu vận may và sự hỗ trợ từ người khác, bạn phải phụ thuộc chủ yếu vào nỗ lực cá nhân và làm việc chăm chỉ.
 • Tháng 2/2024 (tháng Mão): Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc nhờ sự xuất hiện của cát khí, mang lại thành công lớn. Có thể bạn sẽ được đề xuất thăng chức hoặc tăng lương. Tuy nhiên, áp lực công việc lớn và ít hoạt động vận động có thể gây ra các vấn đề sức khỏe như đau đầu hoặc đau lưng, xương khớp.
 • Tháng 3/2024 (tháng Thìn): Có dấu hiệu mất mát, vì vậy bạn cần cẩn thận bảo vệ tài sản của mình và không khoe khoang tài sản quý giá để tránh thu hút sự chú ý của kẻ gian. Mặc dù tài chính có thể gặp khó khăn, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để xây dựng mối quan hệ hoặc chi tiêu cho gia đình và người thân.
 • Tháng 4/2024 (tháng Tị): Công việc sẽ thuận lợi, thành công và có nhiều hợp đồng lớn được kí kết, mang lại thành tựu trong sự nghiệp.
 • Tháng 5/2024 (tháng Ngọ): Tình hình tài chính sẽ phát triển, thu nhập từ các hoạt động kinh doanh và đầu tư bất động sản sẽ tăng, mang lại sự giàu có. Tuy nhiên, cần cẩn trọng với tai nạn liên quan đến nước và giao thông khi di chuyển.
 • Tháng 6/2024 (tháng Mùi): Tình hình tài chính vẫn dồi dào và bạn có thể chi tiêu thoải mái. Tuy nhiên, gia đạo có thể không yên ổn và xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến sự bất ổn tâm lý và khả năng xung đột, mâu thuẫn.
 • Tháng 7/2024 (tháng Thân): Có dấu hiệu của quý nhân hỗ trợ trong công việc, thu nhập tăng lên, nhưng bạn cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là về mắt hoặc chân tay.
 • Tháng 8/2024 (tháng Dậu): Tài khí phát đạt, công việc kinh doanh sẽ thịnh vượng, tiền bạc sẽ liên tục chảy vào túi của bạn. Vận đào hoa cũng sẽ phát triển và tốt đối với những người độc thân.
 • Tháng 9/2024 (tháng Tuất): Gia đình sẽ có tin vui và hỷ sự liên quan đến con cái. Tuy nhiên, tài chính có dấu hiệu mất mát do sự lừa dối hoặc các chi phí liên quan đến sức khỏe.
 • Tháng10/2024 (tháng Hợi): Tài chính sẽ phát triển thuận lợi, thu nhập sẽ dồi dào, mang lại cảm giác thoải mái và tiếp tục mang đến tin vui trong gia đình.
 • Tháng 11/2024 (tháng Tý): Kinh doanh và buôn bán sẽ thuận lợi, mọi mặt hàng đều được mua hết, nhưng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, vì vậy bạn nên ưu tiên nghỉ ngơi. Hãy cẩn thận với tai nạn giao thông liên quan đến nước và các vấn đề da như dị ứng do thời tiết hoặc phát ban do không phù hợp với thổ nhưỡng.
 • Tháng 12/2024 (tháng Sửu): Có dấu hiệu của những người tiểu nhân gây phiền toái, công việc kinh doanh sẽ không suôn sẻ, và bạn sẽ đối mặt với nhiều áp lực. Gia đình có thể gặp mâu thuẫn nhỏ, vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình để giữ gìn hòa bình và hạnh phúc.

Tuổi Mùi trong năm 2024 nên làm gì?

Để hạn chế tác động tiêu cực của hung tinh và tận dụng tối đa ảnh hưởng tích cực từ cát tinh, người tuổi Mùi trong năm 2024 nên tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

 1. Luôn làm việc chăm chỉ: Luôn nhắc nhở bản thân giữ một thái độ khiêm tốn và cống hiến trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
 2. Làm việc thiện, giúp đỡ người khác: Tìm cách thực hiện những hành động tốt đẹp, giúp đỡ và hỗ trợ người khác trong khả năng của mình. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công cá nhân.
 3. Tập trung và phát triển bản thân: Hãy tập trung vào việc phát triển tính nhân hòa và tự cải thiện bản thân. Điều này có thể bao gồm việc rèn luyện kỹ năng, học hỏi và thúc đẩy sự tiến bộ cá nhân.
 4. Quản lý tài chính thông minh: Chú ý đến việc chi tiêu hợp lý và tránh lãng phí. Hãy lập kế hoạch chi tiêu cẩn thận và tiết kiệm một phần thu nhập để đề phòng những tình huống khẩn cấp.
 5. Chăm sóc sức khỏe: Dành thời gian và chú ý đến việc duy trì sức khỏe tốt. Ăn uống cân đối, tập thể dục đều đặn và thực hiện các biện pháp giữ gìn sức khỏe để đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng.
 6. Bảo đảm an toàn: Đặt sự an toàn lên hàng đầu trong cuộc sống hàng ngày. Hãy đề phòng và tránh gặp phải những tai nạn và rủi ro bất ngờ bằng cách tuân thủ các quy tắc an toàn và thận trọng.

Để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống vào năm 2024, người tuổi Mùi nên dùng sim số đẹp để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho bản thân.

Tóm lại, dựa trên tiên tri của con giáp Mùi, năm Giáp Thìn 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công cho người tuổi này. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa cơ hội này, cần phải đặt nỗ lực và chú trọng vào việc tuân thủ các nguyên tắc và lời khuyên trên.

Tổng kết tử vi tuổi Mùi năm Giáp Thìn 2024

Ở bài vết này, bạn đọc đã tìm hiểu thông tin về Tử vi Tuổi Mùi 2024: Vận mệnh, Sự nghiệp, Tình yêu, Sức khỏe. Hy vọng qua một số dự đoán chi tiết trên của VNSEO sẽ là nguồn tham khảo kiến thức phong thủy hữu ích dành cho mọi người chủ động hơn đối với nhiều cơ hội và thách thức đang tới. Chúc bạn và gia đình năm mới Giáp Thìn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

*Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *