Tử vi tuổi Thân năm 2024: Tình duyên – Sức khoẻ – Sự nghiệp

Tư vi tuổi thân

Năm 2024 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Thân. Về mọi phương diện trong cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về Tử vi tuổi Thân năm 2024 cùng VNSEO qua bài viết dưới đây.

Nội dung chính

Tử vi tuổi Thân trọn đời

Trong 12 con giáp thì con khỉ là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Do đó những người tuổi Thân không những thông minh, tài giỏi mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.. 

Tuổi Thân được sinh vào các năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016,…

Tuổi Thân Năm sinh Tuổi âm Ngũ hành
Tử vi tuổi Bính Thân 2024 1956 69 Sơn Hạ Hỏa
Tử vi tuổi Mậu Thân 2024 1968 57 Đại Trạch Thổ
Tử vi tuổi Canh Thân 2024 1980 45 Thạch Lựu Mộc
Tử vi tuổi Nhâm Thân 2024 1992 33 Kiếm Phong Kim
Tử vi tuổi Giáp Thân 2024 2004 21 Tuyền Trung Thủy

Đặc điểm nổi bật của tử vi người tuổi Thân là tính thông minh, nhanh nhạy và rất hài hước. Bởi vậy người tuổi Thân thường là những người có tính cách mạnh mẽ. Họ sẽ hiếm khi hạ thấp chính mình. Họ có một tinh thần dũng cảm và một tình nồng nhiệt, điều đó khiến cuộc sống của con người trở nên nhiều sắc màu.

Người sinh năm Thân có thời niên thiếu vô cùng vui tươi và sôi nổi. Trước tiên, bạn có một gia đình vô cùng tuyệt vời và sự yêu thương, quan tâm của bố mẹ giành cho bạn là bất tận. Bạn ưa hoạt bát vui vẻ, ưa mạo hiểm và có tính cách bốc đồng, thích suy nghĩ.

Tử vi tuổi Thân tương đối tốt đẹp, họ rất thông minh lại là người hào phóng, thoả mái về chuyện tiền bạc. Họ giỏi xã giao và phạm vi hoạt động rất rộng rãi vì thế họ có nhiều triển vọng lớn về phương diện tài chính, đôi lúc hời hợt, nông cạn, suy nghĩ thiếu chín chắn nên không tránh được sai sót. Hãy cân nhắc để chọn cho bản thân một cơ hội tốt nhất, cho thành công cao nhất.

Tử vi tuổi Thân trong năm Giáp Thìn 2024

Xem tử vi năm 2024 cho tuổi Thân, dựa vào cục diện Tam Hợp và sự phù trợ của các cát tinh, năm này vẫn sẽ mang đến nhiều cơ hội và đột phá cho bản mệnh của những người tuổi Thân. Mặc dù năm này vẫn dính phải tam tai, nhưng nhờ vào sự hỗ trợ của Tam Hợp và các cát tinh, năm này vẫn có thể mang lại nhiều thành công cho họ.

Những người tuổi Thân sẽ trải qua một năm đầy thành công, nhưng đồng thời cũng phải đổ nhiều công sức vào công việc. Năm nay, nhiều người tuổi Thân cũng có cơ hội để khám phá và phát triển những năng lực tiềm ẩn mà trước đây chưa được thể hiện hoặc khai thác. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp và tài lộc của họ, mang lại nhiều thành công và thuận lợi trong năm nay.

Tử vi Tình duyên, gia đạo Tuổi Thân 2024

Năm 2024 mang đến nhiều khởi sắc trong tình duyên cho người tuổi Thân. Nếu bạn đang độc thân, sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết duyên với người phù hợp với tâm địa của bạn. Nếu bạn đã có gia đình, cuộc sống hôn nhân sẽ được tràn đầy hạnh phúc và viên mãn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân 2024

Trong năm 2024, người tuổi Thân sẽ được đón nhận nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, họ cần đối mặt với sự cạnh tranh từ những người xung quanh. Để đạt thành công, người tuổi Thân cần chứng minh năng lực của mình và luôn sẵn lòng học hỏi, trau dồi kiến thức.

Tài lộc tuổi Thân 2024

Tài lộc của người tuổi Thân trong năm 2024 sẽ phát triển mạnh mẽ. Họ có thể thu nhập được nhiều tiền từ công việc, đầu tư hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, người tuổi Thân cần đặc biệt chú ý đến việc quản lý chi tiêu một cách hợp lý, tránh lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết.

Tử vi Sức khỏe tuổi Thân 2024

Người tuổi Thân dự kiến có sức khỏe khá tốt trong năm 2024. Tuy nhiên, để duy trì sức khỏe, họ cần chú ý đảm bảo chế độ ăn uống cân đối, giấc ngủ đủ và điều độ, cùng với việc tập thể dục thường xuyên.

Chi tiết tử vi 2024 tuổi Thân từng năm sinh

Tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng
Năm sinh 1956, tuổi: 69 1956, tuổi: 69
Cung mệnh Cấn Thổ Đoài Kim
Thiên can Bính Bính
Địa chi Thân Thân
Hạn trong năm Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Đó là mục đích của nó có dính hạn tam tai (năm cuối) có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu Dính Kim Lâu Tử Dính Kim Lâu Tử
Sao chiếu mệnh

Vân Hớn là một sao có tính chất trung bình, không mang lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Trong năm nay, mọi việc đều diễn ra ở mức trung bình với quý ông. Mặc dù có tài năng và thông minh theo bản mệnh, nhưng vận may vẫn chưa tới nên không nên đặt quá nhiều hy vọng vào thành công. Khi gặp phải sao này, quý ông cần cẩn thận trong việc nói chuyện và tránh gây ra xung đột và sự chú ý không mong muốn. Sao này sẽ tạo ra tác động xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 theo lịch âm.

Sao La Hầu được coi là một trong những vì sao có tác động xấu, do đó, trong năm nay sẽ mang đến nhiều sự không may và khó khăn, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và kinh tế của quý bà. Cảm xúc và tình yêu cũng có thể gặp phải nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 theo lịch âm, quý bà nên đặc biệt cẩn thận và tỉnh táo trong khoảng thời gian này.

Tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng
Năm sinh 1968, tuổi: 57 1968, tuổi: 57
Cung mệnh Khôn Thổ Khảm Thuỷ
Thiên can Mậu Mậu
Địa chi Thân Thân
Hạn trong năm Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi
Đó là mục đích của nó có dính hạn tam tai (năm cuối) có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu dính Kim Lâu Thê dính Kim Lâu Thê
Sao chiếu mệnh Thủy Diệu là một sao mang tính trung tính, có ảnh hưởng đến vận may liên quan đến tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý anh nên hạn chế việc đi xa khỏi nhà, đặc biệt là bằng phương tiện giao thông đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 theo lịch âm được coi là thời điểm tồi tệ nhất khi sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Mộc Đức là một trong những vì sao mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý cô. Tháng 10 và tháng 12 được coi là thời điểm đặc biệt thuận lợi để thực hiện các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không ngờ đến. Tuy nhiên, quý cô cần chú ý đến sức khỏe của mình trong tháng 2 và tháng 5 để tránh mắc phải các bệnh tật.

Tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng
Năm sinh 1980, tuổi: 45 1980, tuổi: 45
Cung mệnh Khôn Thổ Tốn Mộc
Thiên can Canh Canh
Địa chi Thân Thân
Hạn trong năm Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài Toán Tận – Tật bênh, hao tài
Đó là mục đích của nó có dính hạn tam tai (năm cuối) có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu không không
Sao chiếu mệnh Mộc Đức được coi là một trong những ngôi sao mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý anh. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời gian đặc biệt tốt để thực hiện các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý anh nên chú ý đến sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh những bệnh tật. Thủy Diệu được xem là một ngôi sao trung tính có ảnh hưởng đến vận may trong việc tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý cô nên hạn chế việc đi xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch được coi là thời điểm xấu nhất khi sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng
Năm sinh 1992, tuổi: 33 1992, tuổi: 33
Cung mệnh Cấn Thổ Đoài Kim
Thiên can Nhâm Nhâm
Địa chi Thân Thân
Hạn trong năm Thiên La – Bị phá phách không yên Diêm Vương – Người xa mang tin buồn
Đó là mục đích của nó có dính hạn tam tai (năm cuối) có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu dính Kim Lâu Tử dính Kim Lâu Tử
Sao chiếu mệnh Vân Hớn được coi là một ngôi sao trung bình, không mang lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Trong năm nay, mọi việc đều ở mức trung bình với quý anh. Dù bản mệnh có tài giỏi và thông minh, vận may chưa đến nên không nên đặt quá nhiều hy vọng vào thành công. Khi gặp sao này, quý anh nên cẩn thận trong việc giao tiếp và tránh gây ra mâu thuẫn hay tai tiếng. Sao này sẽ tạo ra tác động xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. La Hầu được coi là một trong những ngôi sao có tác động xấu, do đó, trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và thiếu may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và kinh nghiệm của quý cô. Mảng tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý cô cần đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này.

Tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng
Năm sinh 2004, tuổi: 21 2004, tuổi: 21
Cung mệnh Khôn Thổ Khảm Thuỷ
Thiên can Giáp Giáp
Địa chi Thân Thân
Hạn trong năm Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của
Tam tai có dính hạn tam tai (năm cuối) có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu dính Kim Lâu Thê dính Kim Lâu Thê
Sao chiếu mệnh Thủy Diệu được xem là một ngôi sao có tính trung tính, có ảnh hưởng đến vận may trong việc tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý anh nên hạn chế việc đi xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch được xem là thời điểm xấu nhất khi sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Mộc Đức được xem là một trong những sao mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý cô. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt tốt để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý cô cần chú ý đến sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các bệnh tật.

Chi tiết tử vi 2024 theo tháng cho tuổi Thân

 • Tháng 1/2024 âm lịch: Người tuổi Thân cần cẩn trọng để tránh mất trộm tài sản gia đình do tính bất cẩn hoặc khoe khoang. Công việc có thể không thuận lợi do sự can thiệp của những người ghen tuông, vì vậy cần cẩn trọng khi ký kết các tài liệu quan trọng.
 • Tháng 2/2024 âm lịch: Công việc sẽ gặp một số khó khăn, nhưng cuối cùng sẽ được giải quyết tốt, tuy nhiên vẫn có áp lực. Sức khỏe bản thân có dấu hiệu suy giảm, nên tập trung vào việc nghỉ ngơi hơn.
 • Tháng 3/2024 âm lịch: Người tuổi Thân sẽ nhận được sự ủng hộ và gặp nhiều cơ hội thăng tiến, có thể đạt được vị trí cao hơn. Trong gia đình, sẽ có niềm vui và hạnh phúc. Tài chính sẽ ổn định hơn, có thêm nguồn thu phụ.
 • Tháng 4/2024 âm lịch: Có cơ hội trong đầu tư bất động sản hoặc đất đai. Cần cẩn trọng khi di chuyển để tránh tai nạn, đặc biệt là chấn thương vùng mắt hoặc va chạm giao thông.
 • Tháng 5/2024 âm lịch: Vận đào hoa rõ rệt cho người độc thân, nhưng có thể gây phiền toái cho những người đã kết hôn. Cần cẩn trọng trong hành động và lời nói để tránh gây rạn nứt trong gia đình và bị ảnh hưởng đến danh tiếng.
 • Tháng 6/2024 âm lịch: Công việc và kinh doanh sẽ phát triển thuận lợi, suôn sẻ. Có thể ký kết các hợp đồng lớn nhờ vào cung cấp tài lộc và may mắn sẵn có.
 • Tháng 7/2024 âm lịch: Có thể gặp trục trặc trong các mối quan hệ xã hội do sự dễ cáu giận hoặc trút giận ra người khác. Công việc có thể gặp khó khăn liên quan đến vốn. Tiêu hao nhiều tiền bạc và khó tích lũy. Tháng này không thuận lợi, cần giữ bình tĩnh để xử lý tình huống.
 • Tháng 8/2024 âm lịch: Tài lộc sẽ phát triển, có tiền bạc đổ vào túi, kinh doanh và buôn bán sẽ thuận lợi. Tuy nhiên, sức khỏe có thể giảm do quá bận rộn và áp lực công việc. Cần đề phòng các vấn đề liên quan đến hô hấp hoặc ngộ độc thực phẩm.
 • Tháng 9/2024 âm lịch: Có niềm vui về gia đình như sinh em bé hoặc tổ chức đám cưới. Thu nhập vượt quá chi tiêu, tạo điều kiện để tích lũy.
 • Tháng 10/2024 âm lịch: Tài chính có thể bị tiêu hao bởi việc kinh doanh hoặc xây dựtư gia. Sức khỏe không ổn định, cần thăm khám đúng hạn.
 • Tháng 11/2024 âm lịch: Vận khí tài lộc tăng mạnh, có thể nhận được phần thưởng hoặc tăng lương. Công việc kinh doanh sẽ thuận lợi, có sự giúp đỡ từ những người quý trọng, cung cấp cơ hội làm ăn tốt.
 • Tháng 12/2024 âm lịch: Có lượng tài lộc dồi dào, thu nhập lớn giúp tích luỹ tài sản. Tuy nhiên, cần đề phòng các tai nạn bất ngờ.

Vật phẩm phong thuỷ cho người Tuổi Thân

Theo xem tử vi, năm 2024 Giáp Thìn, là năm Tam Hợp đối với người tuổi Thân. Đây là một năm thuận lợi về nhiều mặt, đặc biệt là về công việc, tài lộc và tình duyên. Tuy nhiên, người tuổi Thân cũng cần lưu ý một số điều để có một năm trọn vẹn và thành công.

 1. Tự tin thể hiện bản thân: Người tuổi Thân nên tự tin vào khả năng của mình và mạnh dạn thể hiện bản thân trong công việc và cuộc sống.
 2. Học hỏi và trau dồi kiến thức: Hãy luôn cập nhật và nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình để không bị tụt hậu trong môi trường thay đổi nhanh chóng.
 3. Quản lý chi tiêu hợp lý: Hãy chú ý đến việc quản lý tài chính và chi tiêu một cách hợp lý, tránh lãng phí và tiêu tiền vào những thứ không cần thiết.
 4. Chăm sóc sức khỏe: Sức khỏe là quan trọng nhất, vì vậy hãy dành thời gian và chăm sóc cho bản thân, ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên.
 5. Giao tiếp và xây dựng mối quan hệ: Tận dụng cơ hội giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt với người khác. Điều này có thể giúp bạn nhận được sự hỗ trợ và tạo ra cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.
 6. Quản lý thời gian: Hãy sắp xếp thời gian và công việc một cách hợp lý để đảm bảo hiệu suất làm việc và cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

Để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống vào năm 2024, người tuổi Thân nên dùng sim số đẹp hợp phong thuỷ để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho bản thân.

Bài viết trên đây là tử vi 2024 với người tuổi Thân. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm theo dõi. Năm Giáp Thìn 2024, VNSEO xin chúc mừng quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

*Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *