Tử vi tuổi Thân năm 2023: Tình duyên – Sức khoẻ – Sự nghiệp

Xem Tử vi tuổi Thân

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Thân. Về mọi phương diện trong cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về Tử vi tuổi Thân năm 2023 cùng VNSEO qua bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Thân trọn đời

Trong 12 con giáp thì con khỉ là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Do đó những người tuổi Thân không những thông minh, tài giỏi mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.. 

Tuổi Thân được sinh vào các năm 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016,…

Tuổi Thân Năm sinh Tuổi âm Ngũ hành
Tử vi tuổi Bính Thân 2023 1956 68 Sơn Hạ Hỏa
Tử vi tuổi Mậu Thân 2023 1968 56 Đại Trạch Thổ
Tử vi tuổi Canh Thân 2023 1980 44 Thạch Lựu Mộc
Tử vi tuổi Nhâm Thân 2023 1992 32 Kiếm Phong Kim
Tử vi tuổi Giáp Thân 2023 2004 20 Tuyền Trung Thủy

Đặc điểm nổi bật của tử vi người tuổi Thân là tính thông minh, nhanh nhạy và rất hài hước. Bởi vậy người tuổi Thân thường là những người có tính cách mạnh mẽ. Họ sẽ hiếm khi hạ thấp chính mình. Họ có một tinh thần dũng cảm và một tình nồng nhiệt, điều đó khiến cuộc sống của con người trở nên nhiều sắc màu.

Người sinh năm Thân có thời niên thiếu vô cùng vui tươi và sôi nổi. Trước tiên, bạn có một gia đình vô cùng tuyệt vời và sự yêu thương, quan tâm của bố mẹ giành cho bạn là bất tận. Bạn ưa hoạt bát vui vẻ, ưa mạo hiểm và có tính cách bốc đồng, thích suy nghĩ.

Tử vi tuổi Thân tương đối tốt đẹp, họ rất thông minh lại là người hào phóng, thoả mái về chuyện tiền bạc. Họ giỏi xã giao và phạm vi hoạt động rất rộng rãi vì thế họ có nhiều triển vọng lớn về phương diện tài chính, đôi lúc hời hợt, nông cạn, suy nghĩ thiếu chín chắn nên không tránh được sai sót. Hãy cân nhắc để chọn cho bản thân một cơ hội tốt nhất, cho thành công cao nhất.

Tử vi tuổi Thân trong năm Quý Mão 2023

Dự đoán tử vi của tuổi Thân đến năm 2023, đây sẽ là năm ăn nên làm ra mặc dù Tuổi Thân phạm tam tai. Những doanh nhân tuổi Thân sẽ vận dụng trí thông minh bẩm sinh và nhanh nhạy khi đầu tư làm ăn, đưa đến cho tuổi Thân nhiều khoản lợi nhuận kếch xù. Tất cả thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tích cực, thành công lại suôn sẻ, tươi sáng thêm của cuộc sống tuổi Thân khi bạn luôn làm hết sức mình.

Tử vi Tình duyên, gia đạo Tuổi Thân 2023

Trong năm Quý Mão, tình yêu hôn nhân của người tuổi Thân sẽ tràn ngập hạnh phúcvà ngọt ngào hơn nữa khi kỹ năng ứng xử của bạn ngày càng hoàn thiện. Bạn sẽ bày tỏ quan điểm của bản thân với đối tác và tạo ra những tiếng nói đồng thuận để có thể thảo luận nhằm đi đến giải pháp tốt nhất cho mỗi vấn đề.

Bên cạnh đó, bạn cũng thể hiện rõ tinh thần chia sẻ và cảm thông với những thành viên khác của gia đình. Những người trẻ sẽ khích lệ, động viên bạn về thể chất và tinh thần, đánh giá cao nỗ lực của bạn đối với sự nghiệp và xã hội, sẵn lòng hỗ trợ khi bạn cần giúp đỡ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân 2023

Sự nghiệp của tuổi Thân năm 2023 được hưởng phúc khí từ các cát tinh có lợi, do đó đây sẽ là năm bạn có sự nhìn nhận nghiêm túc về sự nghiệp. Vì thế, cần dành sự kiên nhẫn mới tìm được nghề phù hợp bản thân, nếu bạn cảm thấy khó khăn nhất nên nhờ sự hỗ trợ từ người lớn tuổi.

Nếu làm kiên định, bền bỉ cùng quyết tâm thì bạn sẽ đạt tới sự bình ổn tài chính vì thế phải tự tin để kiểm soát tài chính một cách an toàn, tiết kiệm. do năm nay thuộc vận niên Mã Bị Đao, người tuổi Thân nên cẩn trọng đối với các hành động tuy đó là đơn giản nhất, không khiến bản thân chịu tổn hại khi làm có lợi cho người khác. Nếu không tự mình quản lí tài chính, hãy nhờ sự hỗ trợ của bạn bè, đừng hành động cẩu thả và tuỳ tiện nhằm sử dụng tiền bạc hiệu quả hơn nữa.

Tử vi Sức khỏe tuổi Thân 2023

Tử vi sức khoẻ tuổi Thân 2023 cho biết bạn nên quan tâm hơn về các căn bệnh vặt của năm nay. Nên đi khám y tế sớm để có thể bảo vệ sức khoẻ của bản thân mình hơn nữa. Năm nay, bạn nên ăn theo chế độ khoa học, có lợi cho sức khoẻ, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra, nên để cơ thể thường xuyên được vận động qua những bài tập nhẹ nhàng sẽ giúp tim bạn khoẻ và tuần hoàn máu tốt hơn nữa.

Chi tiết tử vi 2023 tuổi Thân từng năm sinh

Tuổi Mậu Thân 1968

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ có Thiên hợp Địa hợp trong năm Quý Mão 2023 nên sẽ gặp được nhiều cơ hội lớn trong công danh sự nghiệp. Đến độ tuổi nghỉ hưu, bạn cũng nhận được thêm nhiều lời khuyên từ cố vấn công việc, thu về nguồn tài chính cực kỳ dồi dào. Kỹ năng nghề nghiệp của tuổi Mậu Thân 1968 cũng càng ngày càng cao và chuẩn xác hơn nữa.

Xem sao hạn năm nay, nữ mạng Mậu Thân 1968 có sao Vân Hớn chiếu mạng, đây là một sao trung tính, chủ của việc bảo thủ trì trệ, không thích thay đổi. Vì thế, nữ Mậu Thân năm nay nên cố gắng giữ bình tĩnh, chịu nhún nhường, nói chuyện đúng mực thì công việc sẽ hanh thông, gia đạo sẽ hài hoà hơn nữa. Cùng cạnh đó, nữ mạng tuổi sửu nên chú trọng gìn giữ tài của bản thân nhằm đề phòng hạn Ngũ Mộ đeo bám.

Về nam mạng Mậu Thân 1968, năm nay bản mệnh có sao Thổ Tú nhập mệnh nên phải phòng ngừa thị phi, trong các hoạt động có sự tính toán cẩn thận cùng tinh thần trách nhiệm cao sẽ đem đến thành công. Hơn nữa, nam mạng tuổi thân nên chú trọng nhiều hơn vào tình cảm vợ chồng, giảm căng thẳng tranh cãi, yêu thương và quan tâm nhiều sẽ giúp gia đạo thêm yên bình đầm ấm, giải toả mọi khó khăn mà hạn Thiên La 2023 mang tới.

Tuổi Canh Thân 1980

Tử vi người tuổi Canh Thân 1980 mang mệnh Mộc đến năm 2023 gặp bố cục tứ trụ Thiên Hoà – Địa Hoà chủ cho tình cảm tốt đẹp, gia đạo êm ấm và con đường công danh có thời điểm phất lên cao. Tài vận thuận lợi, người tuổi Canh Thân có thể làm nghề tay trái và thu về nhiều thu nhập bên ngoài.

Xem sao hạn năm nay, nữ mạng Canh Thân 1980 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng và hạn Toán Tận cùng chủ việc cần tiêu nhiều tiền. Vì thế, bản mệnh nên suy nghĩ cho kỹ nếu có dự định tham gia góp vốn kinh doanh và quản lý tiền bạc thật cẩn trọng.

Nam mạng Canh Thân 1980 năm nay có nhiều điều cát lợi hơn nữa so với nữ mạng khi có sao Mộc Đức chiếu mạng, làm cho chuyện tiền bạc, tình duyên và sức khoẻ gặp phải rất nhiều may mắn. Mọi sự thuận lợi hanh thông, tiền bạc dư giả và thường xuyên có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, nam mạng Canh Thân 1980 gặp hạn Huỳnh Tuyền cũng phải lưu ý đến sức khoẻ và tránh thị phi. Để tăng thêm may mắn cho bản thân, bạn có thể sử dụng những đồ vật thuộc mệnh Thuỷ bởi Kim sinh Thuỷ và Thuỷ sinh Mộc cũng được. Bạn có thể sử dụng quần áo có màu đen, xanh dương, đặc biệt là mời một số người có mệnh Thuỷ, thuộc tam hợp địa chi Thân – Tý – Thìn về nhà xông đất đầu năm sẽ gặp may mắn thuận lợi.

Tuổi Nhâm Thân 1992

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kim trong năm 2023 mệnh kim nên người tuổi Thân 1992 được vận khí của quý nhân giúp đỡ mà thăng tiến đi lên. Người mệnh Kim gặp năm Kim là bình an, thiên can tuổi Nhâm gặp Quý là bình thái, địa chi tuổi Thân gặp Mão là bình phúc, tất cả yếu tố vô cùng tốt, thuận lợi. Thu nhập của bạn năm sẽ dư giả, vận trình tài chính chắc chắn có sự khởi sắc.

Xem sao hạn năm 2023, nữ mạng Nhâm Thân 1992 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên sẽ cần kiên nhẫn, quyết tâm trải qua khó khăn mới tạo dựng sự nghiệp riêng. Cùng cạnh đó, gặp hạn Diêm Vương chủ đến sức khoẻ tinh thần, nữ mạng Nhâm Thân nên duy trì sức khoẻ ổn định, tiến hành chữa trị sớm và cần gìn giữ tinh thần vui vẻ thoải mái, cẩn trọng đối với mọi việc.

Nam mạng Nhâm Thân 1992 năm nay gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, đây cũng là một sao trung rất đẹp, không quá mạnh cũng không quá xấu giống Thổ Tú nên bản mệnh không cần mấy lo sợ. Bạn cần phấn đấu mạnh mẽ hơn trong cuộc sống cũng sẽ có được thành công nhất định, chú ý lời nói nhẹ nhàng, không cứng nhắc, nên linh hoạt và biến đổi theo hoàn cảnh rồi mọi chuyện sẽ tốt lên. Hơn nữa, muốn giải quyết hạn Thiên La chủ khiến hôn nhân rạn nứt, nam mạng Nhâm Thân năm 2023 nên chú trọng vào công việc và có thời gian quan tâm cha mẹ cùng những người thân thương thường xuyên hơn.

Tuổi Giáp Thân 2004

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 mang mệnh Thuỷ nên năm Quý Mão sẽ mang lại thuận lợi về tài chính và cuộc sống có những bước ngoặt mới trong năm 2023. Người tuổi thân sẽ tập trung cho việc học và có những kết quả tốt, nếu đang làm kinh tế thì sẽ trúng vận tiền bạc là điềm tốt. Trong gia đình có tin vui về người thân họ hàng và trong nhà có nhiều ma chay, cưới xin. Người tuổi Giáp Thân 2004 trong năm nay sẽ cần có sự đồng hành của gia đình.

Vận hạn nam mạng Giáp Thân 2004 năm 2023 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng vì thế nên thận trọng khi tiếp xúc với bạn bè và giao du với người tốt như vậy sẽ giảm bớt phiền phức. Bên cạnh đó, cần giữ gìn chân tay sạch sẽ và di chuyển an toàn phòng ảnh hưởng hạn Tam Kheo.

Nữ mạng 2004 năm nay có sao Vân Hớn chiếu mạng, đây cũng là một trung mang tính bán hung bán cát tương tự sao Thổ Tú. Ngụ ý năm nay, bạn nên khéo léo trong quan hệ tình cảm gia đình, hãy nghe lời tư vấn hữu ích của người thân thì cuộc sống sẽ ổn định và sự phát triển tốt hơn nữa.

Chi tiết tử vi 2023 theo tháng cho tuổi Thân

 • Tháng 1: Chào năm mới cùng gia đình và bạn bè, bạn cũng gặp một số may mắn về tài chính.
 • Tháng 2: Tháng đầu bạn nên lưu ý về sức khoẻ của mình, tích cực rèn luyện thân thể tốt hơn nữa.
 • Tháng 3: Cuộc sống của bản thân lung linh sắc màu hơn nhờ sinh hoạt tích cực
 • Tháng 4: Sự nghiệp bạn tiến triển tốt, công việc kinh doanh có nhiều tài lộc
 • Tháng 5: Việc rèn luyện thể dục thể thao hợp lý sẽ đảm bảo giúp bạn có một sức khoẻ bền bỉ, dẻo dai.
 • Tháng 6: Tích cực công tác tốt, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, cát lợi như ý.
 • Tháng 7: Nhóm người tuổi Thân đang kinh doanh mua bán có một tháng giàu có, may mắn đầy bất ngờ.
 • Tháng 8: Bạn sử dụng khả năng linh hoạt của mình đưa ra các quyết định hữu ích.
 • Tháng 9: Bạn có thể hỏi ý kiến hoặc xin lời khuyên ở nhiều người nhằm xử lý công việc tốt hơn nữa.
 • Tháng 10: Bạn nên học tập kỹ năng, kiến thức mới ở một số người quen
 • Tháng 11: Đây sẽ là tháng cực kỳ may mắn đem về nhiều tiền bạc, lợi nhuận
 • Tháng 12: Bạn có thể tính toán về việc xây dựng những dự định kinh doanh để sẽ thành công, gặp nhiều may mắn.

Vật phẩm phong thuỷ cho người Tuổi Thân

Để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống vào năm 2023, người tuổi Thân nên dùng sim số đẹp hợp phong thuỷ để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho bản thân.

bản thân.

Tư vấn chọn sim hợp Tuổi Thìn liên hệ zalo: 0905.886.799 (Sim Hoàng Minh)

Tổng kết

Dự báo thành công sẽ nằm trong tầm tay của người tuổi Thân trong năm Quý Mão 2023. Bạn sẽ gặt hái được cho bản thân nguồn tài chính đáng kể, và san sẻ nó với người xung quanh, trao mà không muốn giữ lấy thì càng có thêm phước lành sẽ xuất hiện trong cuộc đời của bạn.

Bài viết trên đây là tử vi 2023 với người tuổi Thân. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm theo dõi. Năm Quý Mão 2023, VNSEO xin chúc mừng quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

*Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *