Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa và ngắn gọn năm 2024

Những câu chúc Tết hay

Năm mới, hãy dành cho nhau những lời chúc tết may mắn. Dù chỉ là câu đơn giản vẫn luôn là lời nói xuất phát từ tấm lòng yêu thương và chân thành. Dưới đây là những câu chúc Tết hay, ngắn gọn và ý nghĩa bạn có thể dùng để gửi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp… trong dịp đầu xuân năm mới 2024

Những câu chúc tết cho bố mẹ, ông bà

 1. Mùa xuân năm mới, con xin chúc ba mẹ tài lộc như ý, sức khỏe dồi dào, tình cảm dạt dào, con đàn cháu đống, niềm vui trọn vẹn.
 2. Năm mới con chúc ông bà bách niên giai lão, thọ tỷ nam sơn, hồng phúc tề thiên để sống đời cùng con cháu.
 3. Năm mới con chúc ba mẹ có thật sức khoẻ, sống tươi trẻ, tiền vào đầy thẻ, tiền ra lẻ tẻ.
 4. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu kính chúc ông bà: “Phúc như đông hải thọ tỷ nam sơn”, chúc ba mẹ “Vạn sự như ý, hỷ sự như mơ “.
 5. Nhân dịp năm mới con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, vui vẻ tràn ngập tiếng cười, gặp nhiều niềm vui và thành công.
 6. Con chúc ba mẹ 1 mùa Xuân ngập tràn hạnh phúc, rôm rả tiếng cười, tài lộc ngập trời, an khang phú quý.
 7. Nhân dịp năm mới con xin chúc gia đình: An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Con cháu quây quần – Cùng nhau sung túc.
 8. Nhân dịp đầu xuân năm mới, con xin kính chúc: Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Luôn luôn tươi trẻ – Tiền vào như nước –  Luôn gặp may mắn.
Những câu chúc tết ông bà
Những câu chúc tết ông bà

Những câu chúc tết anh chị em trong nhà

 1. Kính chúc anh, chị một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn và thành công trong mọi lĩnh vực.
 2. Mùa xuân mới lại đến, chúc anh, chị một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
 3. Mừng năm mới phát tài phát lộc. Xin chúc anh chị một năm đại thắng. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới.
Những câu chúc Tết anh chị em
Những câu chúc Tết anh chị em

Những câu chúc tết hay cho bạn bè

 1. Năm mới sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên. Rước nhiều may mắn.
 2. Chúc mừng năm mới, Tâm trí thảnh thơi, Thỏa mái vui chơi, Đời luôn tươi mới.
 3. Năm mới , tôi cầu chúc cho anh và gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng.
 4. Năm mới với bao điều thú vị đang đến với bạn. Chúc bạn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 5. Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.
 6. Chúc năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc.
Những câu chúc tết bạn bè
Những câu chúc tết hay dành cho bạn bè

Những câu chúc tết người yêu

 1. Cảm ơn anh vì đã là một người chồng có trách nhiệm và một người cha chu đáo của gia đình, một người tuyệt vời nhất trong trái tim em. Chúc mừng năm mới!
 2. Hạnh phúc là cùng người mình thương cùng đón thời khắc giao thừa. Sự xuất hiện của em là điều may mắn lớn nhất dành cho anh. Chúc mừng năm mới đến người anh thương.
 3. Không quan trọng là em đang ở đâu, dù gần hay xa, em sẽ mãi luôn ở trong tim anh. Sự khởi đầu của một năm là sự khởi đầu tốt đẹp của chúng ta! Chúc em có một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc!
 4. Nhân dịp năm mới, gửi lời chúc tốt đẹp đến em bé của anh. Cảm ơn anh vì đã luôn kề bên làm điểm tựa. Chúc em luôn trẻ trung, xinh đẹp, hồn nhiên. Chúc cho tình yêu của chúng mình luôn nồng cháy. 
 5. Gửi tình yêu bé nhỏ của anh, chúc em có một năm mới an lành, hạnh phúc, mọi sự như ý. Năm mới, anh chúc em luôn mỉm cười, hạnh phúc, yêu anh nhiều hơn.

Những câu chúc Tết hay dành cho thầy cô

 1. Nhân dịp năm mới, Em chúc thầy cô có nhiều sức khỏe để làm người đưa đò, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những học sinh của mình lớn khôn và thành người.
 2. Năm mới đến em kính chúc thầy cô an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào để là người thắp đuốc dẫn dắt các thế hệ mai sau.
 3. Sang năm mới, con chúc các thầy, cô một năm mới bình an phú quý, công danh thuận lợi, may mắn thành công, tài lộc đầy nhà. Chúc thầy cô luôn vui vẻ,  tươi trẻ, mạnh khỏe.
 4. Kính chúc quý thầy cô và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và an bình hạnh phúc, phú quý cát tường.
 5. Nhân dịp năm mới, em chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe để dìu dắt các các thế mầm non của đất nước, luôn được học sinh thương yêu, kính trọng.

Những câu chúc tết công ty hay, độc đáo

Câu chúc tết Tết cho sếp

 1. Bước sang năm mới, chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống. Happy New Year!!!
 2. Thay mặt mọi người trong công ty, xin gửi tới Sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc Sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được năng lượng tràn đầy thắp sáng công ty.
 3. Năm mới em xin chúc Sếp, chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
 4. Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!
 5. Anh (tên) đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!

Câu chúc tết đồng nghiệp

 1. Năm mới lại đến chúc đồng nghiệp hạnh phúc, niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, năm mới vẻ vang, giữ mãi an khang, giữ tràn lộc phúc, kính chúc kính chúc.
 2. Các bạn luôn cùng tôi bước trên cùng một con đường, cùng tôi vượt qua những khó khăn, cùng tôi giải quyết những công việc. Chúc mừng năm mới! Chúc các bạn có nhiều sự may mắn, những đồng nghiệp thân yêu của tôi.
 3. Năm mới, chúc anh chị em luôn có “4 chữ lắm”: lắm tiền, lắm sức khỏe, lắm thành công, lắm may mắn.
 4. Xuân sang năm mới đến, chúc các chị mãi xinh, các anh rủng rỉnh, các em job tới linh đình.
 5. Chúc tất cả những đồng nghiệp của tôi năm mới 2024 khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước. Những ai chưa có người yêu, năm mới có đều đều, làm việc ngày càng thăng tiến.

Câu chúc tết khách hàng

 1. Chúc quý khách và gia đình măm mới 2024 “ An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý – Tài lộc phú quý”. Chúc Mừng Năm Mới!
 2. Chúc Quý khách và gia đình năm mới bình an hạnh phúc, ấm no sung túc, vạn sự thành công! Chúc mừng năm mới.
 3. (Tên) xin chúc Quý khách hàng và gia đình 1 năm mới với nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc, tài lộc và an khang! Chúc Mừng Năm Mới!
 4. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp). Kính chúc Quý khách năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Happy new year!
 5. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Bước sang năm mới, công ty xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng đồng hành chúng tôi. Chúc mừng năm 2024 mới mọi sự như ý.
Những câu chúc tết đồng nghiệp
Những câu chúc tết đồng nghiệp & khách hàng

Những câu chúc tết bằng tiếng anh

Câu chúc Tết tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
Cheers to the New Year! May 2024 be an extraordinary one. Chúc mừng năm mới! Chúc năm 2024 sẽ là một năm đặc biệt.
Happy New Year! I hope all your dreams come true in 2024. Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả những giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực vào năm 2024.
Wishing you a great year that begins with happiness and ends with that too. Happy New Year! Chúc bạn một năm tuyệt vời, bắt đầu bằng hạnh phúc và kết thúc cũng bằng hạnh phúc. Chúc mừng năm mới! 
Happy New Year! May your coming year be full of grand adventures and opportunities. Chúc mừng năm mới! Chúc cho năm tới của bạn sẽ tràn ngập những cuộc phiêu lưu và cơ hội lớn.
Happy New Year! 2024 is the beginning of a new chapter. This is your year. Make your dream come true!  Chúc mừng năm mới! Năm 2024 là sự khởi đầu của một chương mới. Đây là năm của bạn. Hãy biến biến ước mơ của bạn thành hiện thực đi! 

Những câu chúc tết bằng tiếng nhật

Câu chúc Tết tiếng Nhật Nghĩa tiếng Việt
明 け ま し て お め で と う(Akemashite omedetou) Chúc mừng năm mới
明 け ま し て お め で と う ご ざ い ま す (Akemashite omedetou gozaimasu) Chúc Mừng Năm Mới
良いお年を / 良いお年をお迎えください (Yoiotoshiwo / Yoiotoshiwo omukae kudasai) Chúc năm mới vui vẻ (Chúc trước khi năm mới, dùng trước giao thừa)
明けましておめでとうございます (Akemashite omedetou gozaimasu) Chúc mừng năm mới (dùng sau giao thừa)
恭賀新年 (きょうがしんねん) (Kyouga shinnen) Năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc (thường được viết trong bưu thiếp)

Những câu chúc tết bằng tiếng Hàn

Câu chúc Tết tiếng Hàn Nghĩa tiếng Việt
새해 복 많이 받으세요 Chúc mừng năm mới
새해에 늘 건강하시고 소원성취 하시기를 바랍니다 Chúc mừng năm mới thật sức khỏe và thành công
새해에 부자 되세요 Chúc năm mới phát lộc
새해에 모든 사업에 성공하십시오 Chúc bạn năm mới thành công trong mọi việc
새해에는 항상 좋은 일만 가득하시길 바라며 새해 복 많이 받으세요 Chúc bạn năm mới an khang, thịnh vượng và mọi việc thật thuận lợi

Những câu chúc tết bằng tiếng Trung

Câu chúc Tết tiếng Trung Nghĩa tiếng Việt
新年快乐 (xīn nián kuài lè) Chúc mừng năm mới
祝你步步升官 (zhù nǐ bù bù shēng guān) Chúc bạn ngày càng thăng tiến
祝你身体健康,家庭幸福 (zhù nǐ shēn tǐ jiàn kāng, jiā tíng xìng fú) Chúc bạn thân thể khoẻ mạnh, gia đình hạnh phúc
祝你学习进步,工作顺利 (zhù nǐ xué xí jìn bù, gōng zuò shùn lì) Chúc bạn học hành tiến bộ, công việc thuận lợi.
祝你升官发财 (zhù nǐ shēng guān fā cái) Chúc bạn thăng quan phát tài.

Tổng kết

Trên đây là những câu chúc Tết hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2024 mà VNSEO muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn và gia đình có một năm mới Quý Mão 2024 tràn đầy niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc!

4.8/5 - (117 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *